Trang chủ 1348518 Hậu Trường Sân Cỏ 1348518 ‘Sao’ Man City cũng thích chụp ảnh ‘nằm sấp’

‘Sao’ Man City cũng thích chụp ảnh ‘nằm sấp’


Chắc chắn HLV Roberto Mancini sẽ cảm thấy chẳng vui vẻ gì khi đám học trò gồm Shaun Wright-Phillips, Joe Hart, Micah Richards đồng loạt chơi trò chụp ảnh "nằm sấp" (planking) đang rất thịnh hành trong giới trẻ.

Bức ảnh của Shaun Wright-Phillips được chụp trong dịp Man City có chuyến du đấu ở Mỹ


"Planking" là một trào lưu đang rất phổ biến bởi độ độc đáo của nó, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều mối nguy hiểm đang rình rập. Để có một bức "nằm sấp" hoàn hảo, người ta phải nằm thẳng người trên nhiều vật thể khác nhau tùy sự sáng tạo của từng người, thậm chí là ở những vị trí đáng sợ như trên cây, thành cầu… sau đó chụp ảnh và khoe trên mạng.

Người thực hiện sẽ gặp không ít nguy hiểm khi chụp ảnh "nằm sấp"


Luôn là người bắt kịp xu hướng, ba ngôi sao của Man City cũng nghĩ ra nhiều địa điểm để thực hiện các bức ảnh "nằm sấp". Độc đáo nhất phải kể đến bức ảnh của Shaun Wright-Phillips, anh chàng lấy hai cánh ô tô để làm điểm tựa và nằm vắt vẻo trên đó. Chưa hết, tiền vệ da màu còn nằm ngược trên cánh cửa rồi nhờ đồng đội chụp lại khoảnh khắc này.

Micah Richards trèo lên chiếc bảng hướng dẫn chiến thuật của đội bóng


Trong khi đó, Micah Richards trèo lên chiếc bảng hướng dẫn chiến thuật của đội bóng để "tác nghiệp". Sáng tạo hơn, hậu vệ của Man City còn chui đầu vào lò nướng trong nhà bếp để có được một bức ảnh như ý.

Micah Richards chui đầu vào lò nướng


Không chịu thua bạn kém bè, thủ môn Joe Hart cũng quyết có một bức ảnh "nằm sấp" để đời. Anh chàng nhờ đồng đội giữ chân đằng sau để nằm thẳng người trên lan can ở phòng tập thể dục.

Rất may là ba cầu thủ này không bị thương khi chụp "planking", nếu không chắc chắn Shaun Wright-Phillips, Joe Hart, Micah Richardssẽ sẽ phải đối mặt với trận lôi đình của HLV Roberto Mancini.

Joe Hart


Nguồn: - Zing.vn