Liverpool chi gần 30 triệu bảng vì thần đồng Thổ Nhĩ Kỳ

11:01 Chủ nhật 06/01/2019

BongDa.com.vn Liverpool hiện đang đàm phán với Trabzonspor về trường hợp của thần đồng Abulkadir Omur.

Abulkadir Omur năm nay 19 tuổi và hiện đang là một ngôi sao trẻ cực kỳ sáng giá của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Ỏ Abulkadir Omur, chàng trai trẻ này có một cái chân trái rất dẻo và tốc độ.

 - Bóng Đá

 Abulkadir Omur đang là tài năng trẻ rất sáng giá của Trabzonspo.

Vị trí sở trường của Abulkadir Omur là đá chệch về cánh trái nơi hàng tiền vệ, nhưng khi cần cầu thủ của Trabzonspor cũng có thể đá bó vào trong như một số 10.

Theo Mirror, Liverpool đang nhắm đến Abulkadir Omur như một sự thay thế lâu dài cho Adam Lallana, cầu thủ vốn đã không còn giữ được phong độ sau khi liên tiếp gặp chấn thương trong hơn một năm qua.

Được biết Liverpool đã đề nghị với Trabzonspor mức giá lên tới 27 triệu bảng để có thể hy vọng giành được sự phục vụ của Abulkadir Omur. Có một điều cũng cần lưu ý, đó là Liverpool cũng sẵn lòng để Abulkadir Omur tiếp tục ở lại Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu cho đến hết mùa, trước khi đưa anh về Anfield trước thềm mùa giải 2019/20.

Ở chiều hướng ngược lại, sau khi chính thức có được Abulkadir Omur, rất có thể Liverpool sẽ xem xét những lời đề nghị từ Southampton và Fenerbahce dành cho Lallana.

Video tài năng của Abulkadir Omur

Kỳ Anh | 10:30 06/01/2019
Chia sẻ