HLV Conte thề mãi không quên mối thù với HLV Mourinho

08:41 Thứ tư 10/01/2018

BongDa.com.vn HLV Chelsea, Antonio Conte khẳng định ông sẽ nhớ mãi mối thâm thù với HLV Jose Mourinho của Man Utd.

Những ngày lần đây, mâu thuẫn giữa HLV Conte và Mourinho đã bùng phát dữ dội. Hai bên không ngừng công kích, mỉa mai nhau.

HLV Conte thề mãi không quên mối thù với HLV Mourinho - Bóng Đá

 Mourinho và Conte không ngừng đấu 'võ mồm'.

Nếu như Jose Mourinho cho rằng Conte 'như gã điên ở trên đường pitch' và lôi cả quá khứ dàn xếp tỉ số của Conte thì vị chiến lược gia người Italia đã dùng đến 2 từ 'tiểu nhân' để nói về vị HLV của Quỷ đỏ: "Bạn nên cẩn trọng lời nói của mình, bằng không bạn chẳng khác nào kẻ tiểu nhân. Hiện tại, ông ta (Mourinho) là kẻ tiểu nhân và chắc chắn vẫn là kẻ tiêu nhân trong tương lai. Tôi xem ông ta là kẻ tiểu nhân và là một người có lý lịch nghèo nàn."

Trước trận bán kết League Cup với Arsenal, khi được hỏi liệu ông có hối hận vì những lần 'đấu đá' với Jose Mourinho hay không, Antonio Conte lên tiếng: "Nhìn tôi có giống như một người hối hận về những việc mình đã làm ư? Tôi hiểu những gì mình đã nói, và không có gì phải hối tiếc cả.

Mourinho đã có những lời xúc phạm nặng nề đến tôi. Tôi sẽ nhớ mãi mối thù này. Cả tôi lẫn ông ấy đều đã lên tiếng rồi. Hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo."

Video màn ăn mừng cuồng nhiệt của Conte:

Minh Tuấn - BongDa.com.vn - TTVN | 08:00 10/01/2018
Chia sẻ

x