Trang chủ 1348518 Tin Chuyển Nhượng 1348518 Arsenal nhắm ngôi sao của Lazio ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

Arsenal nhắm ngôi sao của Lazio ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

(BongDa.com.vn) – Theo thông tin từ LazioNew24, Arsenal đang đưa tiền vệ sáng tạo của Lazio, Hernanes vào danh sách các ngôi sao cần đưa về sân Emirates ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Theo đó, HLV Arsene Wenger đã sẵn sàng bỏ ra mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng dành cho ngôi sao người Brazil.

Hernanes đã gia nhập Lazio từ San Paulo từ tháng 8 năm 2010 và đã nhanh chóng gây tượng với người hâm mộ của đội chủ sân Stadio Olimpico cũng như các chuyên gia tại Italia với màn trình diễn chói sáng của mình. Vì vậy trong mùa hè vừa qua, tiền vệ người Brazil đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng hàng đầu châu Âu nhưng hiện tại vẫn đang tiếp tục gắn bó với Lazio.

Hernanes (số 8) trở thành mục tiêu hàng đầu của Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Ảnh: Internet.

Arsenal được cho là một đội bóng đã dành sự quan tâm cho Hernanes vào mùa hè vừa qua và hiện tại các Pháo thủ thành London đang tiếp tục đưa tiền vệ của Lazio vào mục tiêu cần chuyển nhượng vào mùa đông năm nay. Bên cạnh đó, Tottenham cũng sẽ cạnh tranh cùng với Arsenal sau khi để vuột mất Willian vào tay Chelsea một cách ngoạn mục.

Sau thành công của bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục Mesut Oezil, Arsene Wenger vẫn đang tiếp tục công việc mua sắm của mình khi mà đội chủ sân Emirates đang có nguồn tài chính dồi dào và theo báo cáo tại Italia, Arsenal đang rất nỗ lực xúc tiến việc đàm phán với Lazio cho tiền vệ người Brazil, Hernanes.

Mặc dù đang có trong tay Jack Wilshere và Aaron Ramsey ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng HLV Arsene Wenger vẫn muốn tiếp tục bổ sung lực lượng cho tuyến giữa của Arsenal để đề phòng cho những chấn thương có thể xuất hiện ở một mùa giải còn rất dài ở phía trước. Theo thông tin cho biết, Lazio sẽ không để Hernanes ra đi nếu như nhận ít hơn số tiền 25 triệu bảng.

Nguồn: Anh Trường - Thể thao Việt Nam