"Các đồng đội phải học theo Harry Kane"

09:09 Thứ bảy 16/09/2017

BongDa.com.vn HLV Mauricio Pochettino không ngần ngại cho rằng toàn bộ các cầu thủ còn lại của Tottenham Hotspur cần nhìn vào tấm gương của Harry Kane mà thi đấu.

"Tôi đã cho các cầu thủ xem đi xem lại bàn thắng đầu tiên của Harry Kane," HLV Mauricio Pochettino nói về bàn thắng mới đây của chân sút người Anh vào lưới Borussia Dortmund ở vòng bảng Champions League.

 - Bóng Đá

"Các đồng đội phải học theo Harry Kane"

Đó là một tình huống mà Harry Kane gần như đã "đánh vật" với hai cầu thủ của Dortmund, trước khi đi bóng và tung cú sút không thể cản phá ở góc hẹp. Một pha bóng thể hiện tinh thần chiến đấu tuyệt vời của chân sút này.

"Tôi đã cho các cầu thủ của mình xem lại video bàn thắng, xem cách Harry Kane chiến đấu với hai cầu thủ đối phương, xem cách cậu ấy đến vòng cấm và ghi bàn. Không chỉ bởi vì cậu ấy có tố chất để làm điều đó, mà còn bởi cậu ấy khao khát ghi bàn, và giúp đội bóng chiến thắng."

Với hai bàn thắng vào lưới Dortmund trên sân Wembley, Harry Kane không chỉ thiết lập một loạt cột mốc khủng trong sự nghiệp, mà anh còn nhận sự tán thưởng từ giới chuyên môn.

Sau 7 năm, người Anh mới lại có một chân sút ghi bàn trong cả ba trận đấu Champions League liên tiếp. Bên cạnh đó, Harry Kane cũng đã có 29 bàn thắng trong năm 2017, ngang với Cristiano Ronaldo nhưng chơi ít trận hơn.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:15 16/09/2017
Chia sẻ