V-League chú ý, song sát Huy Toàn và Merlo đã trở lại

20:25 Thứ sáu 19/05/2017 | 1

BongDa.com.vn Trong trận giao hữu với Quảng Nam FC chiều nay, cặp đôi Huy Toàn và Merlo đều đã nổ súng trở lại sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương. Chính hai cầu thủ này là những người lập công để giúp SHB Đà Nẵng hòa đội bóng láng giềng với tỉ số 2-2.

Còn hơn 1 tháng nữa là lượt về V-League 2017 sẽ trở lại, hiện nay các đội bóng đang tích cực thử nghiệm đội hình và hoàn thiện lối chơi trước khi quay lại đấu trường khốc liệt này. Không nằm ngoài vòng quay đó, các đội miền Trung cũng đang rất khẩn trương cho những giai đoạn cuối cùng.

Trong trận giao hữu chiều nay giữa hai đội bóng láng giềng SHB Đà Nẵng và Quảng Nam FC trên sân Hòa Xuân, dù chỉ là trận đấu tập nhưng các cầu thủ đều tỏ ra quyết tâm và không thiếu những pha bóng quyết liệt.

 - Bóng Đá

Merlo đã nổ súng trong trận đấu chiều nay. Ảnh: Viết Định.

Đội bóng xứ Quảng hai lần vươn lên dẫn trước do công của Thiago và Đinh Thanh Trung, nhưng các pha lập công của Huy Toàn và Merlo đã giúp SHB Đà Nẵng thoát thua trước sự chứng kiến của khoảng 300 khán giả nhà. Đáng chú ý, đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại của cặp song sát sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương, qua đó giúp hàng công của HLV Lê Huỳnh Đức trở nên cực kỳ nguy hiểm.

“Khi Đà Nẵng có sự trở lại của Merlo và Huy Toàn thì họ thi đấu hiệu quả hơn. Những năm gần đây lối chơi của Đà Nẵng xoay quanh Merlo, họ chủ yếu tấn công biên nên sẽ tận dụng chiều cao của anh ta.

 - Bóng Đá

Huy Toàn (87) ăn mừng bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho SHB Đà Nẵng. Ảnh: Viết Định.

Còn Huy Toàn dù mới trở lại nhưng có phong độ tương đối tốt, cụ thể anh ta có pha xử lý hay gỡ hòa 1-1. Theo tôi sự trở lại của Huy Toàn và Merlo sẽ nâng cao khả năng tấn công của SHB Đà Nẵng.” HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ sau trận đấu.

Ngoài ra, nhà cầm quân này còn cho biết những trận giao hữu như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho Quảng Nam FC trong quá trình hoàn thiện nhân sự để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về. Còn với SHB Đà Nẵng, sự trở lại của Huy Toàn và Merlo sẽ làm cho hàng công của họ đáng sợ hơn rất nhiều.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 20:05 19/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục