Tuyển thủ Olympic Việt Nam nói gì khi bất ngờ chia tay ASIAD 18?

12:49 Thứ bảy 11/08/2018

Sáng nay, Olympic Việt Nam đã lên đường sang Indonesia tham dự ASIAD 2018. Trên facebook cá nhân, trung vệ Nguyễn Thành Chung đã viết trạng thái chia sẻ tâm trạng trước giờ chia tay các đồng đội.

Với thể hình lý tưởng, Thành Chung đã được HLV Park Hang-seo chọn trong danh sách 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam sang Indonesia dự ASIAD 2018.

Tuy nhiên, trong buổi tập ngày 09/08 tại Bình Dương, Chung đã bất ngờ dính chấn thương rách bắp đùi và theo chẩn đoán của các bác sĩ, trung vệ đang khoác áo Hà Nội FC ở V-League sẽ phải nghỉ khoảng 1 tháng.

Tuyển thủ Olympic Việt Nam nói gì khi bất ngờ chia tay ASIAD 18? - Bóng Đá

 Trung vệ Thành Chung đã phải lỗi hẹn ASIAD vì chấn thương. Ảnh: 24h

Bất đắc dĩ, HLV Park Hang-seo đã phải gọi lại tiền vệ Minh Vương (HAGL) thế chỗ Thành Chung cùng các đồng đội so tài tại Á vận hội.

Trên facebook cá nhân, Thành Chung đã viết những dòng chia sẻ chân thành rất xúc động:

"Các anh ơi !!!!! Em không sát cánh được cùng mọi người được nữa, em tiếc nuối lắm, hụt hẫng lắm!!!

Nhưng em vẫn cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được sát cánh cùng mọi người thời gian vừa qua.

Em sẽ theo dõi và cổ vũ mọi người qua ti vi vậy. Cố gắng lên nhé các anh các bạn. Cố gắng đạt được thành công cao nhất ở giải lần này nhé mọi người.

Em tin mọi người sẽ làm được. Hẹn mọi người ở giải đấu tiếp theo chúng ta cùng sát cánh nhé."

Tuyển thủ Olympic Việt Nam nói gì khi bất ngờ chia tay ASIAD 18? - Bóng Đá

 Thành Chung có thể hình lý tưởng và là một "lá bài" được HLV Park Hang-seo trọng dụng khi cần không chiến. Ảnh: Sport5

Những dòng trạng thái của Chung đã nhận được hàng chục nghìn lượt "like", bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ, động viên của người hâm mộ và các đồng đội.

Phía trước, 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam sẽ thi đấu luôn phần của những đồng đội đã kém may mắn không thể sang Indonesia, trong đó có Thành Chung.

Theo lịch thi đấu ở bảng D, trận ra quân clúc 16h00 ngày 14/08, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Pakistan. Tiếp đó là 2 trận đấu gặp Olympic Nepal (19h00 ngày 16/08) và Olympic Nhật Bản (16h00 ngày 19/08).

Chia sẻ