Thủ tướng Malaysia: "Tôi sẽ đến đó. Đừng làm tôi và quốc gia thất vọng"

16:15 Thứ bảy 08/12/2018 | 1

BongDa.com.vn Lãnh đạo Chính phủ Malaysia ra chỉ đạo đanh thép đến các cầu thủ ĐTQG, trước thềm trận chung kết với ĐT Việt Nam.

Vào thứ 3 tuần tới, ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ chạm trán nhau tại Bukit Jalil, trong khuôn khổ trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Ở loạt trận bán kết vừa qua, 2 ĐTQG đã giành quyền đi tiếp theo các cách khác nhau. Nếu như Malaysia hòa Thái Lan sau 2 lượt trận và loại đối thủ bằng luật bàn thắng sân khách thì thầy trò Park Hang-seo lại đánh bại Philippines ở cả 2 màn đọ sức với tổng tỷ số 4-2.

Trước thềm trận đấu quan trọng, toàn bộ thành viên Những chú hổ Malaya đã được Văn phòng Chính phủ mời đến gặp mặt Thủ tướng Mahathir Mohamad tại Putrajaya.

Thủ tướng Malaysia:

 Thủ tướng Mahathir chỉ đạo các cầu thủ Malaysia phải chiến thắng.

Trong buổi gặp gỡ, Thủ tướng Mahathir đánh giá cao những gì thầy trò Tan Cheng Hoe đã thể hiện và đặt hy vọng lớn vào cơ hội vô địch của đội nhà. "Tôi muốn chúc mừng toàn thể đội tuyển với trận đấu tại Bankok, nơi giúp chúng tôi tiến vào chung kết. Chúng ta sẽ đối đầu Việt Nam ở chung kết và tôi sẽ đến đó (SVĐ Bukit Jalil). Vì vậy, đừng làm tôi và quốc gia thất vọng. Tôi hy vọng chúng ta có thể chiến thắng cả 2 trận lượt đi lẫn lượt về."

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Malaysia Dato’ Hamidin Haji Mohd Amin đã tặng Thủ tướng Mahathir áo đấu đội tuyển in số 7.

Phụng Sồ | 15:40 08/12/2018
Chia sẻ