Ronaldo 'đá đểu' Barcelona ngay trên bục nhận giải

07:26 Thứ ba 10/01/2017 | 1

BongDa.com.vn Siêu sao của Real Madrid đã được vinh danh là cầu thủ hay nhất FIFA năm 2016.

Đã không có bất ngờ nào về giải thưởng Cầu thủ hay nhất FIFA, Ronaldo đánh bại Lionel Messi và Antoine Griezmann với số phiếu vượt trội để giành giải thưởng cá nhân cao quý nhất do FIFA trao tặng tại Zurich.

Ronaldo 'đá điểu' Barcelona ngay trên bục nhận giải - Bóng Đá

 Ronaldo nhận giải thưởng hay nhất FIFA 2016.

Tuy nhiên, lễ trao giải đã vắng mặt các thành viên của Barcelona với lí do bận chuẩn bị cho trận đấu lượt về với Athletic Bilbao tại đấu trường Cúp nhà Vua. Ronaldo đã tranh thủ ‘đá điểu’ Lionel Messi và các đồng đội trên bục nhận giải.

Ronaldo nói: “Tôi muốn cảm ơn tới tất cả mọi người đã bình chọn cho tôi. Tôi không có điều gì để nói thêm về giải thưởng này, thật sự quá hạnh phúc. Thật tiếc vì một số người từ Barcelona đã không ở đây với chúng ta và đó là điều dễ hiểu.”

Sự vắng mặt của Barca trong lễ trao giải gợi lại hành động tương tự của Jose Mourinho khi còn dẫn dắt Real Madrid. Lúc đó HLV người Bồ Đào Nha bị rất nhiều chỉ trích cho hành động của mình.

Ronaldo đã trải qua một năm đại thành công với Real và Bồ Đào Nha, thâu tóm mọi danh hiệu cao quý và đây là năm thành công nhất trong sự nghiệp của anh.

Video nhìn lại một năm đáng nhớ của Ronaldo

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 07:05 10/01/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục