Rộ tin Công Vinh đạt được thỏa thuận với Phi Sơn từ SLNA

14:19 Thứ sáu 20/10/2017

Trước khi SLNA bước vào trận tiếp đón Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 22 V-League, truyền thông trong nước tiết lộ tiền vệ Trần Phi Sơn đã tìm được bến đỗ mới ở mùa sau.

Trong thời gian qua tương lai của tiền vệ Trần Phi Sơn của CLB SLNA nhận được sự chú ý của dư luận và giới chuyên môn trong nước. Đã xuất hiện những thông tin cho rằng đội bóng thành Vinh sẵn sàng dành cho tiền vệ trẻ số tiền lót tay khủng để ký tên vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, nhưng Phi Sơn vẫn chưa đồng ý.

Trong thời gian qua, tiền vệ này đóng vai trò quan trọng giúp SLNA đã trải qua chuỗi 5 trận ấn tượng tại V.League với 3 trận thắng, 1 trận hòa và chỉ để thua 1 trận. Bên cạnh đó, Phi Sơn cũng góp công quan trọng để đội bóng thành Vinh giành quyền vào chơi trận chung kết Cúp quốc gia 2017 với B.Bình Dương.

 - Bóng Đá

 Rộ tin Công Vinh thuyết phục thành công Phi Sơn gia nhập CLB TPHCM.

Trước khi SLNA bước vào trận tiếp đón Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 22 V-League chiều nay (20/10), đã xuất hiện những thông tin cho rằng Phi Sơn quyết định không tái ký hợp đồng với SLNA để chuyển sang thi đấu cho một đội bóng khác ở trong nước. Theo đó, tiền vệ trẻ gần như chắc chắn đã đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB TP. HCM của quyền chủ tịch Lê Công Vinh.

Một số nguồn tin còn cho rằng để có được chữ ký Phi Sơn mà CLB của Công Vinh phải bỏ ra không dưới 2 tỷ/ mùa. Ngoài ra tiền vệ này còn nhận được nhiều điều khoản thưởng hậu hĩnh khác trong bản hợp đồng của mình.

Với mục tiêu đưa TP.HCM trở thành một thế lực trong làng bóng đá nội, ngoài mục tiêu chiêu mộ tiền vệ Phi Sơn của SLNA, quyền chủ tịch Lê Công Vinh còn muốn đưa về tân binh V-League 2017 nhiều “bom tấn” khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây. Trước đó, tuyên bố với báo giới sau thất bại trước chính SLNA tại mặt trận Cúp quốc gia 2017, Công Vinh từng tuyên bố: Mùa bóng này (2017) chúng ta chưa mạnh, nhưng chắc chắn mùa sau sẽ khác đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch.

Nam Anh | 13:44 20/10/2017
Chia sẻ

x