Real CHÍNH THỨC cử người tới Brazil kích nổ bom tấn Neymar

22:04 Thứ ba 10/07/2018 | 3

BongDa.com.vn Neymar sẽ là cái tên thay thế hoàn hảo cho sự ra đi của Cristiano Ronaldo.

Gần như chắc chắn Cristiano Ronaldo sẽ chia tay Real Madrid để chuyển sang khoác áo Juventus ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo đó, Ronaldo đã đạt thỏa thuận cá nhân với Juventus và thương vụ này sẽ sớm công bố trong ít ngày tới.

NÓNG: Real cử người tới Brazil, bom tấn Neymar sắp nổ - Bóng Đá

 Real Madrid quyết tâm có chữ ký Neymar.

Ronaldo ra đi, Real Madrid buộc phải tìm kiếm cái tên thay thế. Chính vì lý do đó, nhà báo uy tín Mootaz Chehade xác nhận, bộ sậu Real Madrid đã chính thức đáp chuyến bay sang Brazil - nơi Neymar vừa trở về từ World Cup 2018, để đưa siêu sao này trở lại Tây Ban Nha chơi bóng.

Neymar đã lập kỷ lục chuyển nhượng với việc gia nhập PSG từ Barcelona mùa Hè năm ngoái và phía Real Madrid không ngần ngại phá vỡ mức phí chuyển nhượng Neymar một lần nữa. Họ tin rằng, sự có mặt của Neymar sẽ giúp CLB tiếp tục duy trì thành công ở Champions League, đồng thời lấy lại vị thế ở La Liga.

Cách đây không lâu, Perez tuyên bố: "Nếu gia nhập Real Madrid, Neymar sẽ có nhiều cơ hội đoạt QBV. Real Madrid là đội bóng có đầy đủ những gì cần cho một cầu thủ vĩ đại. Chiêu mộ Neymar và đợi Mbappe phát triển ư? Một ý tưởng không tồi."

Video tài năng của Neymar:

Tiểu Lam | 21:52 10/07/2018
Chia sẻ