Pochettino: "Tottenham không cần phải sợ Wembley"

15:41 Chủ nhật 17/09/2017

(BongDa.com.vn) - Mauricio Pochettino khẳng định rằng ông không có bất kỳ sự lo lắng nào về thành tích không tốt của Tottenham tại Wembley, sân nhà của họ mùa này.

Do White Hart Lane đang trong giai đoạn xây mới, nên mùa này Tottenham sẽ sử dụng Wembley như sân nhà của mình trong các giải đấu mà họ tham dự. Tuy nhiên thật không may cho Tottenham, khi Wembley lại không mang nhiều cho họ quá nhiều niềm vui trong thời gian qua.

Pochettino:

 

Cụ thể Tottenham đã mất tổng cộng 7 điểm trong 3 trận gần nhất tại Premier League, nhiều hơn cả số điểm mà họ đã mất trong suốt cả mùa giải trước tại White Hart Lane. Tuy nhiên trước nỗi ám ảnh mang tên Wembley, HLV Pochettino vẫn tỏ ra rất tự tin khi cho biết:

"Sự thật là chúng tôi đã mất khá nhiều điểm trong 3 trận vừa qua, tuy nhiên tôi không cảm thấy quá lo lắng. Chúng ta còn cả một mùa giải ở phía trước, và khi đó, có lẽ mọi người sẽ lại nói về chuyện này, và cũng có thể nói là 'Um, Wembely thật sự là vấn đề'."

"Mùa trước, chúng tôi đã chơi rất tuyệt tại White Hart Lane. Tuy nhiên giờ chúng tôi đang chơi tại Wembley, và White Hart Lane đã là lịch sử. Tôi tin rằng mỗi mùa giải đều rất khác biệt, do đó chúng ta không thể so sánh mùa giải này với mùa giải trước được."

Video toàn cảnh sân mới của Tottenham

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:40 17/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục