Trang chủ 1348518 Photo 1348518 Photo icon Đại tiệc tưng bừng của các mỹ nhân

Photo icon Đại tiệc tưng bừng của các mỹ nhân


Những nàng WAG đình đám nhất giải Ngoại hạng Anh vừa nô nức đi dự tiệc Giáng sinh
Trong không khí tưng bừng đón giáng sinh, những cô vợ và bạn gái nóng bỏng nhất giải ngoại hạng Anh đã chung tay tổ chức một bữa tiệc xa xỉ tại nhà hàng Cricket ở London. Góp mặt trong buổi giao lưu này đều là những cái tên “đình đám” nhất như Ana Vidic, Alex Curran, Coleen Rooney, Chantelle Heskey, Jessica Lawler, Sheree Murphy…

Chịu trách nhiệm lên “kịch bản” cho bữa đại tiệc không ai khác là hai người đẹp Coleen Rooney và Alex Curran. Đây là hai nàng WAG vừa lọt vào top 10 những cô bồ và vợ cầu thủ quyến rũ nhất thế giới. Theo giới thạo tin, Coleen đã bao trọn phòng VIP của nhà hàng, lên thực đơn và thuê hẳn một nhạc công tới phục vụ để thêm phần “lãng mạn”. Bữa tiệc xa hoa này ước tính ngốn của các người đẹp không dưới 350.000 USD, chưa kể các khoản phát sinh.

Sự nhiệt tình của Coleen trong vụ “chơi bời” này của WAGs giải Ngoại hạng Anh được cho là màn đáp trả với ông chồng Wayne Rooney, người đã có những buổi truy hoan thâu đêm suốt sáng cùng các chân dài trong thời gian Coleen mang bầu. Dù cho cặp đôi nổi tiếng đã làm lành nhưng theo những nguồn tin thân cận, Coleen vẫn còn rất “cay” Rooney và đang kiểm soát chân sút của MU một cách chặt chẽ. Theo dự kiến, các ngôi sao bóng đá của MU cũng sẽ có một bữa tiệc “ra trò” trong dịp Giáng sinh.


Coleen Rooney, người lên kịch bản cho buổi party
Alex Curran, bà xã gợi cảm của Gerrard
Chantelle, cô vợ nóng bỏng của Heskey…
… là một người mẫu
Bà xã xinh đẹp của Harry Kewell cũng đến dự…
… dù ngôi sao người Australia không còn chơi bóng ở Anh
Mỹ nhân hội ngộNguồn: - 24H.com.vn