MỚI NHẤT :

NÓNG: Trang chủ Real Madrid ra thông báo CHÍNH THỨC vụ Neymar

02:56 Thứ bảy 14/07/2018 | 2

BongDa.com.vn Trang chủ của câu lạc bộ đã gửi thông điệp đến phía truyền thông xoay quanh tin đồn liên quan đến Neymar.

Thời gian gần đây, một số tin đồn xoay quanh việc Real Madrid quyết chi dậm để đưa Neymar về sân Bernabeu đã được tung ra gây xôn xao dư luận. Tờ báo Brazil - Globoesporte thậm chí còn cho rằng Real Madrid đã liên hệ và có cuộc nói chuyện với cha của Neymar.

Tin đồn tăng lên chóng mặt kể từ sau khi Cristiano Ronaldo - ngôi sao số 1 của Los Blancos được xác định sẽ chuyển đến Juventus thi đấu. Nhiều người cho rằng Real sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng nếu không thể nhanh chóng tìm người thay thế ngôi sao người Bồ. Neymar đã được nhắm đến như mục tiêu số 1 của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha và số tiền mà Real "bị đồn" là phải trả để có được anh, lên đến 300 triệu Euro.

Real Madrid ra thông báo chính thức vụ Neymar - Bóng Đá

 Real Madrid bác bỏ tin đồn liên quan đến việc gửi lời đề nghị dành cho Neymar.

Và mới đây, trang chủ của Kền kền trắng đã đăng tải thông báo chính thức về vấn đề này. Theo đó, họ cho biết sau khi "liên tục nhận được thông tin liên quan đến việc câu lạc bộ đã liên hệ với cầu thủ của PSG - Neymar, Real Madrid muốn làm rõ với mọi người rằng đội bóng không hề có kế hoạch đưa ra bất cứ đề nghị nào cho cầu thủ này."

"Nếu Real Madrid quan tâm đến một cầu thủ nào của PSG, điều đầu tiên cần làm đó là đến gặp câu lạc bộ của anh ấy."

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 02:05 14/07/2018
Chia sẻ