Mua Alves, Man City gián tiếp khiến M.U mất người

17:53 Thứ ba 20/06/2017

BongDa.com.vn Manchester City gần như đã hoàn thành thủ tục chiêu mộ Dani Alves từ Juventus.

Theo nguồn tin mới nhất, hậu vệ Brazil đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Manchester City. Điều này đồng nghĩa với việc Juventus phải tìm ngay một hậu vệ phải chất lượng để thay thế Alves.

Theo Gazzetta dello Sport, Juventus đang cố gắng chiêu mộ Matteo Darmian từ Manchester United để lấp vào chỗ trống mà Alves để lại. Darmian được đánh giá không phù hợp với tốc độ ở Ngoại hạng Anh mặc dù trước đó đã tỏa sáng ở Serie A trong màu áo Torino.

Mua Alves, Man City gián tiếp khiến M.U mất người - Bóng Đá

 Juventus nhắm Darmian để thay Alves. Ảnh: Metro.

Mặc dù HLV Jose Mourinho từng cho biết sẽ không để Darmian ra đi với bất kỳ giá nào, nhưng có lẽ ông khó lòng ngăn cản mong muốn được thi đấu nhiều hơn của Darmian. World Cup 2018 đang đến rất gần, nếu Darmian không được ra sân thường xuyên, anh sẽ rất khó giành một vị trí dù là dự bị trong màu áo Azzurri.

Ngoài Darmian, Juventus còn nhắm đến một cái tên khác là Mattia de Sciglio của AC Milan. Tuy nhiên, thương vụ này không hề khả quan bởi AC Milan đang ráo riết tái thiết thế lực trong mùa hè này và De Sciglio thuộc dạng ưu tiên giữ lại.

Video màn trình diễn của Darmian trong màu áo M.U

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:30 20/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục