NÓNG: Dani Alves đạt thoả thuận gia nhập Man City

17:30 Thứ ba 20/06/2017 | 3

BongDa.com.vn Tờ Goal xác nhận, hậu vệ Dani Alves đã đạt thoả thuận gia nhập Manchester City với bản hợp đồng 2 năm ngay trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Hiện tại, Alves và người đại diện vẫn đang giải quyết các khúc mắt cuối cùng với CLB chủ quản Juventus. Đôi bên sẽ có buổi gặp mặt vào hôm nay để thảo luận và đi đến kết quả cuối cùng.

NÓNG: Dani Alves đạt thoả thuận gia nhập Man City - Bóng Đá

 Alves sắp là người của Man City.

Được biết, Man City sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền vào khoảng 5 triệu bảng để sở hữu Alves. Mùa Hè năm ngoái, Alves đã kí hợp đồng có thời hạn 2 năm với Juve và có thêm quyền ưu tiên gia hạn thêm 1 năm.

Hiện tại, bên phía Juve vẫn chưa đưa ra thông tin xác nhận chính thức nào. Tuy nhiên theo tờ Goal tiết lộ, Alves đã đồng ý gia nhập Man City với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Truyền thông Italia khẳng định, Alves sẽ nhận được khoảng 4.3 triệu bảng/năm, tương đương 85.000 bảng/tuần (mức lương tương tự tiền đạo Nolito).

Tờ Gazzetta dello Sport tiết lộ thêm mức lương Alves hiện tại nhận được tại Juve vào khoảng 60.000 bảng/tuần tính cả tiền thưởng. Trong màu áo đội bóng cũ Barcelona, hậu vệ người Brazil nhận đến 100.000 bảng/tuần.

Ban lãnh đạo Man City đang gấp rút hoàn tất bản hợp đồng này trong 48 giờ tới. Nếu thành sự thật, Alves sẽ là tân binh thứ 3 cập bến Etihad trong mùa Hè này sau Bernardo Silva và Ederson Moraes.

Chiêm ngưỡng tài năng của Alves:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 17:05 20/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục