Mourinho: Man Utd có rất nhiều kẻ thù

06:18 Thứ sáu 17/03/2017 | 2

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho đã ngầm ám chỉ mọi thứ đang cố tình được sắp xếp để chống lại Manchester United, đặc biệt về lịch thi đấu.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí ngay sau trận đấu lượt về vòng 16 đội Europa League với FC Rostov, Jose Mourinho đã bày tỏ sự không hài lòng về cách sắp xếp lịch thi đấu của ban tổ chức Ngoại hạng Anh.

Mourinho: Man Utd có rất nhiều kẻ thù - Bóng Đá

 Mourinho không hài lòng về lịch thi đấu

"Chúng tôi có quá nhiều kẻ thù," "Mourinho bóng gió với truyền thông. "Thông thường kẻ thù của chúng tôi chỉ là Rostov nhưng lúc này thì khác. Nhìn từ lịch thi đấu, tôi có thể nói là chúng tôi đang có quá nhiều kẻ thù."

Sở dĩ Mourinho gay gắt như vậy, vì cuối tuần này, họ sẽ gặp Middlesbrough trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh vào trưa hôm Chủ nhật (theo giờ địa phương) trong khi tuần trước ban tổ chức lại sắp xếp cho họ đá FA Cup với Chelsea vào thứ Hai.

"Rất khó khăn để chơi với 10 người vào hôm thứ Hai," huấn luyện viên này ám chỉ việc Ander Herrera bị trọng tài Michael Oliver đuổi ở tứ kết FA Cup"Bây giờ với lịch thi đấu này, rất khó để chơi bóng vào trưa Chủ nhật, khi vừa thi đấu xong ở Europa League."

Đây rõ ràng là những phát ngôn gây hấn mà 'Người đặc biệt' giành cho FA và ban tổ chức Ngoại hạng Anh. Không biết liệu sẽ có án phạt nào giành cho Mourinho, với những phát ngôn nói trên?

Video Mourinho trả lời phỏng vấn sau trận:

NT - Thể Thao Việt Nam | 06:16 17/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục