HLV U19 HAGL Arsenal JMG nói gì về trận thua đậm U19 Myanmar?

17:20 Thứ sáu 21/04/2017 | 1

Đặt mục tiêu giành vé vào chơi trận chung kết giải U19 quốc tế 2017 nhưng U19 HAGL Arsenal JMG của HLV Guillaume Graechen đã không thực hiện được khi để thua đậm trước U19 Myanmar ở lượt trận đấu cuối cùng tại vòng bảng.

Ở lượt trận đấu cuối cùng tại vòng bảng giải U19 quốc tế 2017, U19 HAGL Arsenal JMG của HLV Guillaume Graechen đã nhận thất bại đậm với tỷ số 0-3 trước U19 Myanmar. Đây cũng là trận thua đậm thứ 2 liên tiếp của U19 HAGL Arsenal JMG trước các đối thủ tại giải đấu. Trước đó, đoàn quân HLV Guillaume Graechen cũng đã để thua đậm trong cuộc đối đầu với U19 Việt Nam của HLV Vũ Hồng Việt.

 - Bóng Đá

U19 HAGL thua đậm trước U19 Myanmar.

Trong khi đó, với kết quả này, hai đội cũng sẽ tái ngộ nhau ở trận phân hạng 3 giải đấu năm nay khi trận chung kết là cuộc đối đầu giữa U19 Việt Nam gặp U19 Gwangju của Hàn Quốc.

Trong trận đấu với U19 Myanmar chiều ngày 20/4, HLV Guillaume Graechen đã khiến người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước bất ngờ khi có một loạt sự thay đổi về đội hình xuất phát của U19 HAGL Arsenal JMG. Điều này được đánh giá là một trong những nguyên nhân quan trọng khiến đội bóng trẻ phố Núi không thể hoàn thành mục tiêu của mình khi nhiều vị trí thi đấu chưa ăn ý, thường xuyên để mất bóng ở khu vực giữa sân.

Sau thất bại đậm 0-3 của U19 HAGL Arsenal JMG trước U19 Myanmar, phát biểu với báo chí HLV Guillaume Graechen đã nhận trách nhiệm về trận thua vừa qua: “U19 HAGL-Arsenal JMG thua 0-3 và tôi là người chịu trách nhiệm vì đã có những sự đổi thay về nhân sự”.

Vị chiến lược gia người Pháp cho rằng đây là một điều đáng tiếc vì những phương án thay đổi nhân sự của U19 HAGL Arsenal JMG đã không mang đến sự thành công vì các cầu thủ không thể hiện được những gì mà tôi mong muốn."

Giải thích về việc ngồi bất động trong cabin kỹ thuật trong 1/3 thời gian cuối trận trong trận đấu với U19 Myanmar, HLV Guillaume Graechen lý giải: “Tôi biết tính tôi nóng nảy, vì thế tốt hơn là nên ngồi xuống”.

HLV Guillaume Graechen cũng khẳng định thời điểm hiện tại chưa thể trả lời câu hỏi sẽ có bao nhiêu cầu thủ khóa 3 của HAGL Arsenal JMG có thể lên thi đấu tại V.League trong vài ba năm tới bởi thời điểm hiện tại họ mới chỉ 16-17 tuổi. Vị chiến lược gia người Pháp khẳng định cần thêm 2 năm nữa để trả lời cho câu hỏi này.

Đức Anh | 09:19 21/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục