HLV Southgate từ chối lên nắm chính ở tuyển Anh

14:29 Thứ bảy 05/11/2016

BongDa.com.vn Huấn luyện viên tạm thời Gareth Southgate của ĐTQG Anh thừa nhận ông có thể từ chối nếu được Liên đoàn bóng đá Anh đề nghị chính thức dẫn dắt tuyển Anh trong thời gian dài.

1630

 HLV Gareth Southgate được đưa từ đội U21 lên tạm quyền dẫn dắt đội tuyển Anh. Ảnh: Internet.

Cho tới lúc này, Gareth Southgate vẫn đang chỉ là HLV tạm quyền của tuyển Anh. Sau khi Sam Allardyce bị sa thải, Southgate được bổ nhiệm là HLV tạm thời của đội tuyển Anh cho đến hết năm 2016. Cho tới lúc này, Southgate sẽ chỉ còn dẫn dắt “Tam sư” trong 2 trận đấu còn lại.

"Việc đó (làm HLV chính thức của tuyển Anh) không hề dễ dàng," Southgate thừa nhận trong buổi giao lưu ở trường đại học Derby. "Đúng là tôi thích công việc này, nhưng sẽ có sự khác biệt rất lớn (giữa HLV tạm quyền và chính thức). Nó sẽ tác động đến sức khỏe, cuộc sống của gia đình tôi. Có thể tôi sẽ phải từ chối."

Tuyển Anh đã thắng Malta và hòa không bàn thắng trước Slovenia trong hai trận đấu đầu tiên dưới quyền HLV tạm quyền Southgate. Hai trận đấu tới của tuyển Anh hứa hẹn nhiều khó khăn hơn, khi họ phải gặp Scotland (11/11) và tuyển Tây Ban Nha trong trận giao hữu vào ngày 15/11.

Màn trình diễn của tuyển Anh trước Slovenia:

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:05 05/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục