HLV Hữu Thắng: "ĐT Việt Nam muốn cống hiến trận cầu đẹp tặng bà con Cần Thơ"

12:13 Thứ sáu 11/11/2016 | 1

BongDa.com.vn Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Avispa Fukuoka FC, HLV Hữu Thắng khẳng định ông và ác học trò sẽ có trận cầu cống hiến để dành tặng người hâm mộ Cần Thơ.

IMG_2723

 HLV Hữu Thắng mong muốn sẽ có trận cầu mãn nhãn phục vụ bà con yêu bóng đá Cần Thơ. Ảnh: Đình Viên.

Đánh giá về đối thủ Avispa Fukuoka FC ở trận thi đấu ngày mai HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: "Với việc gặp đối thủ đến từ giải J-League 1 chưa bao giờ là dễ dàng với bóng đá Việt Nam. Chắc chắn việc trình độ bóng đá phát triển cả về thể lực lẫn chuyên môn sẽ gây ra không ít khó khăn cho ĐT Việt Nam. Thế nhưng tôi tin rằng với những gì các cầu thủ đã thể hiện trong suốt quá trình vừa qua, chúng ta đủ sức mạnh để có một trận đấu ngang ngửa và kết quả chấp nhận được vào ngày mai."

Nhận xét về không khí trong các buổi tập gần đây ở các buổi tập của ĐT Việt Nam trên sân Cần Thơ, HLV Hữu Thắng cho biết: "Tôi trước kia là một cầu thủ, giờ đây làm nghề HLV, bản thân tôi đã đi rất nhiều nơi ở Việt Nam. Thế nhưng, cứ mỗi khi về với bóng đá niềm Nam bộ tôi lại có cảm rất khác biệt, con người và tình yêu bóng đá nới đây thật dạt dào. Để đền đáp lại tình yêu đó với người hâm mộ bóng đá xứ Tây Đô, chắc chắn ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu cống hiến nhằm phục vụ bad con yêu mến bóng đá Cần Thơ."

IMG_2715

 

Dù rất mong muốn để có trận cầu đẹp và chiến thắng thuyết phục của ĐT Việt Nam trước Avispa Fukuoka FC, thế nhưng HLV Hữu Thắng bày tỏ sự bất an với những ca chấn thương của ĐT Việt Nam. Ông thầy xứ Nghệ dùng từ mong rằng mọi điều may mắn đến với ĐT Việt Nam. Điều may mắn ấy được HLV Hữu Thắng lý giải may mắn cả về tỉ số và cầu thủ làm sao không gặp chấn thương, để có lực lượng mạnh nhất sang Myanmar.

Thông tin về việc rút danh sách để chính thức có 23 cầu thủ tham dự AFF Suzuki Cup 2016 trên đất Myanamr, HLV Hữu Thắng chia sẻ: "Bản thân tôi mong muốn đem đến AFF Suzuki Cup 25 cầu thủ, bởi chúng ta còn 5 ngày tập luyện trên đất Myanmar khi bước vào giải đấu chính thức. Điều này tôi sẽ bàn bạc lại với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Việc rút lại danh sách sẽ được thông báo sau trận đấu với Avispa Fukuoka FC, cụ thể là khi ĐT Việt Nam trở về TP.HCM."

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 11:00 11/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục