Henrikh Mkhitaryan bất bình với sắp xếp của Mourinho

10:23 Thứ tư 14/09/2016 | 9| 5

BongDa.com.vn Mkhitaryan không hạnh phúc khi bị xếp đá lệch cánh ở CLB mới vì thường chơi với vai trò số 10 lúc còn ở Dortmund.

Mkhitaryan

 Nếu xếp Mkhitaryan đá hộ công, Mourinho buộc phải xáo tung cả đội hình. Ảnh: Internet.

Tiền vệ người Armenia lần đầu tiên đá chính trong sắc áo Quỷ đỏ ở trận Derby Manchester. Tuy vậy, anh không có 1 trải nghiệm đẹp khi CLB mới để thua 2-1 ngay trên sân nhà.

Cặp cánh mới của Mourinho đã thất bại trong việc giúp Quỷ đỏ bay cao trong trận Derby. Sai lầm này khiến Mourinho rất cay cú. Ông thẳng tay trừng phạt 2 Mkhitaryan và Jesse Lingard.

Sau trận Derby, Mkhitaryan đã nhận ra mình không phù hợp với vị trí tiền vệ cánh và muốn chơi hộ công. Thế nhưng, Mourinho khó có thể thỏa mãn yêu cầu của anh vì điều này đồng nghĩa ông phải hy sinh Wayne Rooney. Anh đang cảm thấy rất bức xúc. 

Như vậy, Mourinho sẽ không cho phép Mkhitaryan đá chính vào thứ 6 tới. Càng không có dấu hiệu nào cho thấy Mourinho sẽ tin tưởng để anh đá vị trí sở trường. Tiền vệ 26 tuổi từng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga với 11 bàn thắng và 15 pha kiến tạo. Mkhitaryan đạt được thành tích trên nhờ chủ yếu chơi với vai trò số 10 ở CLB cũ.

Chừng nào khán giả lại được chứng kiến điệu nhảy của tiền vệ Armenia:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 09:52 14/09/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục