Cựu 'bom xịt' của Liverpool quyết giành lại vé dự World Cup

20:14 Thứ sáu 13/10/2017

BongDa.com.vn Tiền đạo Andy Carroll cho biết anh sẽ làm mọi cách để giành lại niềm tiên từ Gareth Southgate, qua đó giành một suất dự World Cup 2018.

Cách đây nhiều năm, Andy Carroll từng được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao số 1 trên hàng công của tuyển Anh. Thời điểm trước năm 2012, ngôi sao 28 tuổi này là một cầu thủ hội tụ đủ phẩm chất mà một tiền đạo cần với tốc độ, khả năng dứt điểm đa dạng, cùng một chiêu cao lý tưởng lên tới 1m93.

Cựu 'bom xịt' của Liverpool quyết giành lại vé dự World Cup - Bóng Đá

 

Tuy nhiên chấn thương, công việc chây lười trong tập luyện đã khiến sự nghiệp của Carroll nhanh chóng đi xuống. Đã nhiều năm, Carroll chẳng còn nhận được thông báo triệu tập nào từ tuyển Anh. Tuy mùa này cũng chưa ghi được bàn nào cho West Ham, nhưng cựu 'bom xịt' của Liverpool vẫn tỏ ra rất tự tin vào cơ hội dự World Cup 2018 của mình.

Cụ thể tiền đạo từng được Liverpool bỏ ra tới 35 triệu bảng này đã cho biết: "Tất cả những gì tôi có thể chỉ là nỗ lực hết sức và chờ cuộc gọi. Tôi rất tự tin vào việc bản thân minh mình có thể làm được những gì."

"Tôi hoàn toàn có thể tạo nên sự khách biệt chỉ trong tích tắc. Tôi rất tự tin vào khả năng của mình. Tôi đang cảm thấy rất ổn. Tuy chưa thật sự tìm lại được thể trạng tốt nhất, nhưng tôi tin mọi tôi sẽ sớm lấy lại được 100% phong độ."

Video tài năng của Andy Carroll 

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:10 13/10/2017
Chia sẻ