Chuyên gia vật lý trị liệu Pablo Lester Sawicki chia tay ĐT Việt Nam

15:19 Thứ tư 15/11/2017

BongDa.com.vn Sau khoảng 8 tháng sát cánh cùng mọi cấp độ Đội tuyển Việt Nam, chuyên gia vật lý trị liệu người Đức – Pablo sẽ chia tay Việt Nam khi bản hợp đồng với VFF kết thúc.

Khi còn nắm quyền tại ĐT Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng từng rất muốn có một bác sĩ đẳng cấp để chăm sóc, ngăn ngừa chấn thương cho các cầu thủ ở mọi cấp độ đội tuyển. Ngay lập tức, thông qua giới thiệu của bác sĩ danh tiếng Andy Schillinger, VFF đã thuê Pablo Sawicky, người có 2 năm làm việc cho tuyển Thái Lan và CLB FC Sandhausen thuộc Bundesliga 2.

 - Bóng Đá

 Pablo chia tay Việt Nam sau 8 tháng làm việc.

Hợp đồng giữa Pablo Sawicky và VFF kéo dài đến hết năm 2017. Anh thực hiện công tác dự báo, phòng ngừa và phục hồi chấn thương cho các tuyển thủ để tránh những sự cố đáng tiếc.

Sau khi bản hợp đồng với VFF kết thúc, trên trang cá nhân của mình, chuyên gia vật lý trị liệu người Đức đã gửi lời cảm ơn những tình cảm của người hâm mộ Việt Nam dành cho mình: “Xin chào tất cả mọi người, hợp đồng của tôi với VFF đã đến lúc hoàn thành. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn - những người đã cho tôi khoảng thời gian tuyệt vời khi ở Việt Nam.

Trước hết, tôi phải cảm ơn đến tất cả các bạn cầu thủ mà tôi đã có khoảng thời gian làm việc chung. Chúng ta đã có những kỷ niệm đáng nhớ. Các bạn ở lại khỏe nhé và đừng có chấn thương nào nghiêm trọng trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu. Tôi cũng chúc công việc của các bạn tiến xa hơn nữa.

 - Bóng Đá

 Pablo Sawicky sẽ quay trở lại Đức.

Bên cạnh đó, Pablo cũng không quên gửi lời cảm ơn đến HLV Nguyễn Hữu Thắng, nhà cầm quân mà anh có thời gian dài làm việc cùng, trước khi bị sa thải sau thất bại tại SEA Games 29: “Một lời cảm ơn sâu sắc đến anh Thắng, vị HLV xuất sắc mà tôi đã cùng hợp tác. Rất vui khi tôi được làm việc cùng anh. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh,” Pablo Sawicky viết.

Được biết, sau khi chia tay Pablo, VFF cũng sẽ tiến hành tìm kiếm một chuyên gia khác về để thay thế. Theo nhiều nguồn tin, nhiều khả năng chuyên gia này cũng là người Đức.

Viết Định - BongDa.com.vn - TTVN | 14:45 15/11/2017
Tin nên đọc
Chia sẻ