CHÍNH THỨC: Renato Sanches trở lại chốn cũ

23:10 Thứ năm 17/05/2018

BongDa.com.vn Renato Sanches từng được kỳ vọng rất lớn khi cập bến Premier League nhưng những gì cầu thủ này để lại hết sức kém cỏi.

Renato Sanches từng là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất làng túc cầu, và là một trong những người hùng giúp tuyển Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016 thế nhưng kể từ khi gia nhập Bayern Munich, sự nghiệp của Sanches có dấu hiệu chững lại.

Tệ hại ở Premier League, Renato Sanches trở lại chốn cũ - Bóng Đá

 Tương lai bấp bênh chờ Sanches.

Không thể tìm được chỗ đứng tại sân Allianz Arena, Sanches phải khăn gói sang Premier League chơi bóng cho Swansea dưới bản hợp đồng cho mượn. Thế nhưng, mọi thứ không hề có dấu hiệu tiến triển, thậm chí còn đi theo chiều hướng xấu hơn đối với Sanches.

Theo đó, Sanches chỉ ra sân đúng 15 trận cho Swansea trên mọi đấu trường. Lần gần nhất Sanches góp mặt trong một trận đấu ở Premier League đã là vào tháng Một. Khi mà Swansea đã rớt hạng, Sanches cũng đành ngậm ngùi ra đi.

Thông báo từ phía Hùm xám xác nhận, Sanches sẽ quay trở lại đội bóng ngay khi mùa giải này kết thúc. Không loại trừ khả năng, Bayern Munich sẽ lại tìm một CLB khác cho Sanches trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Được biết, Sanches không có tên trong danh sách tham dự World Cup 2018 của tuyển Bồ Đào Nha.

Video tài năng của Renato Sanches:

Tiểu Lam | 23:04 17/05/2018
Chia sẻ