Carrick tiết lộ điều David Moyes "giáo huấn" trong ngày ra mắt Man Utd

20:28 Thứ hai 31/12/2018

BongDa.com.vn Triều đại của Moyes tại Man Utd không phải là thời kỳ quản lý thành công và Michael Carrick đã tiết lộ những gì ông ta nói với các cầu thủ khi gia nhập.

Cựu huấn luyện viên Everton đã ký hợp đồng sáu năm với Man Utd sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, nhưng thời gian của ông tại Old Trafford chỉ kéo dài chưa đầy một mùa giải. Mọi thứ đã diễn ra một cách tồi tệ, và cả Louis van Gaal hay Jose Mourinho đều không thể giúp Quỷ đỏ trở lại.

Carrick tiết lộ điều David Moyes

 Moyes trong những khoảnh khắc đầu tiên làm huấn luyện viên của Man Utd.

Nhưng Moyes chắc chắn là người tồi tệ nhất trong số họ. Trong cuốn tự truyện mới của mình mang tên "Between the Lines", Michael Carrick đã tiết lộ một trong những điều đầu tiên Moyes nói với các cầu thủ, điều sẽ không được đón nhận bởi họ... Anh viết:

"Tôi cảm thấy ổn với David. Tôi chưa bao giờ nói xấu ông ấy. Tôi nhớ tại một trong những cuộc họp đầu tiên của anh ấy, David nói với chúng tôi: 'Tôi tin rằng tôi có thể làm cho bạn tốt hơn. Tôi biết bạn đã vô địch năm ngoái và rõ ràng tôi đã theo dõi bạn. Tôi có thể khiến bạn chạy nhiều hơn'.

Công bằng mà nói, ông ấy đang tìm kiếm một vết nứt, như những gì cần cải thiện và nơi chúng tôi có yếu điểm để ông ấy có thể đưa chúng tôi đến một cấp độ khác. Tôi chỉ nghĩ những gì David nói thực sự đã không đi đúng hướng. Đó không hẳn là cách tốt nhất để bạn làm quen với một đội mới, đặc biệt là khi họ là nhà vô địch và bạn chưa thực sự giành được bất cứ điều gì với tư cách là người quản lý.

Vũ Quang Toản | 20:15 31/12/2018
Chia sẻ