BẤT NGỜ: Wenger nhượng bộ, ký hợp đồng 2 năm

10:54 Thứ bảy 20/05/2017

BongDa.com.vn Tờ Telegraph (Anh) vừa đưa ra thông tin gây bất ngờ giới quan sát, khi tuyên bố huấn luyện viên trưởng Arsenal, Arsene Wenger sẽ chấp nhận một phần đổi mới ở Arsenal.

Tuần trước, chính nhà báo Matt Law của Telegraph cung cấp thông tin: Giám đốc điều hành Arsenal, ông Ivan Gazidis đang cân nhắc khả năng trở lại MLS - nơi ông từng làm việc trước kia để nắm vai trò giám đốc điều hành giải đấu. Việc thất bại trong cuộc đấu quyền lực với Wenger là lý do chính khiến vị CEO này rời CLB.

BẤT NGỜ: Wenger nhượng bộ, ký hợp đồng 2 năm - Bóng Đá

Tờ Telegraph đăng thông tin gây bất ngờ sáng nay

Tuy nhiên, trong số ra hôm nay (20/05), Telegraph lại cung cấp thông tin khác: Wenger sẽ chấp nhận một phần thay đổi từ ban lãnh đạo Arsenal, để tiếp tục ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm. Hợp đồng sẽ được ký sau chung kết FA Cup với Chelsea, vào ngày 27/05.

Ban lãnh đạo Arsenal, mà đứng đầu là CEO Ivan Gazidis muốn Arsenal 'tái cấu trúc' thượng tầng sau những sa sút nghiêm trọng trong mùa giải này. Họ cần một giám đốc thể thao (hay còn gọi là giám đốc kỹ thuật) và san sẻ bớt quyền lực tối thượng mà Wenger đang nắm tại CLB.

Hiện vẫn chưa rõ Wenger đã chịu nhượng bộ "những gì" để có thể tiếp tục ở lại Arsenal, nhưng nếu thông tin nói trên là sự thật, đây sẽ là tín hiệu vui cho CĐV Arsenal. Bởi Wenger có vẻ rất cố chấp trong việc thay đổi tại Arsenal. "Tôi chẳng biết giám đốc thể thao (bóng đá) có ý nghĩa gì," Wenger nói với vẻ đầy mỉa mai, được tờ The Guardian dẫn đầu tháng này. "Xin lỗi, nhưng không. Tôi không chuẩn bị để nói về điều đó. Tôi là người quản lý (manager) của Arsenal, và cho tới lúc tôi còn là quản lý của CLB, tôi sẽ quyết định mọi thứ. Nó là như vậy."

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:55 20/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục