Zidane thấy "khó chịu" vì bị xử ép

09:32 Thứ hai 14/08/2017

BongDa.com.vn Rõ ràng điểm đen duy nhất trong chiến thắng thuyết phục 3-1 của Real Madrid ngay trên sân Barcelona là chiếc thẻ đỏ của Cristiano Ronaldo.

Chỉ trong vài phút, Cristiano Ronaldo ghi bàn, ăn thẻ vàng, rồi lại ăn tiếp thẻ vàng nữa để rồi bị đuổi khỏi sân. Điều này khiến HLV Zinedine Zidane không hài lòng trong bài phỏng vấn sau trận: 

Zidane thấy

 

"Tôi sẽ không thảo luận về các quyết định của trọng tài, như thường lệ," Zidane nói. "Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Nhưng việc Ronaldo bị đuổi khiến tôi vô cùng khó chịu."

"Có thể không có một quả penalty cho Real, nhưng việc rút thẻ vàng thứ hai với Ronaldo thật sự khó chấp nhận. Tuy nhiên, chúng tôi phải chấp nhận và cố gắng kháng cáo cho cậu ấy hôm thứ Tư." Theo lý giải từ Zidane, đây là tình huống Ronaldo không cố tình ăn vạ lộ liễu, và không xứng đáng phải bị đuổi vì trước đó anh đã dính 1 thẻ vàng.

Trở lại tình huống trong trận đấu kể trên, chỉ sau khi nhận thẻ vàng đầu tiên vài phút vì lỗi cởi áo ăn mừng, Ronaldo có pha xâm nhập vòng cấm Barcelona, và dường như trung vệ Samuel Umtiti của đội chủ nhà đã tác động đến CR7, anh ngã xuống.

Xem lại tình huống Ronaldo bị ngã và ăn thẻ vàng thứ hai:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:32 14/08/2017
Chia sẻ