Zidane đến, rõ cái tên đầu tiên phải rời khỏi Real Madrid

02:04 Thứ ba 12/03/2019 | 9

BongDa.com.vn Sẽ có sự thay đổi lớn sau khi Zinedine Zidane chấp nhận quay trở lại dẫn dắt Real Madrid.

Cuối cùng thì Zinedine Zidane đã chính thức tái xuất sân cỏ. Không phải CLB nào khác, chính Real Madrid đã đủ sức thuyết phục Zidane quay trở lại nắm quyền chỉ sau khoảng 8 tháng ông nói lời chia tay sân Bernabeu.

Kể từ khi Zidane ra đi, Real Madrid ngày càng lụn bại dưới tay Julen Lopetegui rồi Santiago Solari. Không chỉ thế, gần như Kền kền trắng cũng không có một ngôi sao nào thực sự xuất sắc để kéo đội bóng đi lên như Cristiano Ronaldo trước kia.

Zidane đến, rõ cái tên đầu tiên phải rời khỏi Real Madrid - Bóng Đá

 Bale sắp phải ra đi.

Gareth Bale đã gây thất vọng cực lớn và theo nguồn tin từ Mirror, chân sút người xứ Wales nhiều khả năng sẽ là cầu thủ đầu tiên phải khăn gói rời khỏi Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới đây.

Trước đó, sau khi Zidane rời đội, Bale tuyên bố: "Tôi thực sự thất vọng vì không được bố trí đá chính. Tôi đã ghi 5 bàn trong 4 trận cuối của mùa giải, chính vì vậy mà tôi thấy mình xứng đáng được ra sân ngay từ đầu trận.

Khi chạy trên sân lúc vào thay người, tôi vẫn còn khá bực. Chúng tôi đã không còn nói gì với nhau kể từ sau chiến thắng đó (trước Liverpool trong trận chung kết Champions League mùa trước)."

Với những phát biểu trên, rõ ràng ngày Bale phải rời Real Madrid không còn xa.

Video tài năng của Gareth Bale:

Tiểu Lam | 01:57 12/03/2019
Chia sẻ