Xác nhận: Tổng thống Putin dự khán trận khai mạc World Cup 2018

13:00 Thứ năm 14/06/2018

BongDa.com.vn Theo tiết lộ của báo chí Nga, Tổng thống Vladimir Putin sẽ góp mặt trong trận khai mạc giữa đội chủ nhà Nga và Ả-Rập Saudi.

Bên cạnh đó, nhà lãnh đạo 65 tuổi cũng sẽ tham dự buổi lễ khai mạc diễn ra trên SVĐ Luzhniki và sẽ trở thành nhân vật đặc biệt dự khán trận đấu mở màn World Cup 2018 giữa Nga và Saudi Arabia. Phát biểu trước thềm giải đấu, Vladimir Putin cho biết hàng triệu người đã mơ ước nước Nga đăng cai World Cup. 

"Mười hai sân vận động hàng đầu và các cơ sở hạ tầng hiện đại nhất đã được xây dựng để phục vụ cho giải đấu. Mục tiêu mà nước Nga hướng đến là tất cả mọi người, từ các đội tuyển, nhân viên, đến những người bình thường. Chúng ta sẽ cảm nhận được tình cảm của người dân Nga cũng như những nét đẹp văn hóa độc đáo", Vladimir Putin chia sẻ.

Chủ nhà Nga đã chọn 11 thành phố là địa điểm tổ chức các trận đấu tại World Cup 2018 đó là Moscow, St Petersburg, Sochi, Kazan, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Rostov, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg và Samara. 

XÁC NHẬN: Tổng thống Putin dự khán trận khai mạc World Cup 2018 - Bóng Đá

 Aleksandr Golovin được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Năm nay, Nga sẽ nằm ở bảng A cùng với các đối thủ Uruguay, Ai Cập và Saudi Arabia. Tuy nhiên, không nhiều người tự tin vào khả năng đi tiếp của đội chủ nhà bởi lực lượng tương đối mỏng của đoàn quân HLV Stanislav Cherchesov.

Tiền vệ Aleksandr Golovin sẽ là ngôi sao sáng giá nhất của đội tuyển xứ sở Bạch Dương tại giải đấu năm nay. Vừa qua, HLV Cherchesov đã chia sẻ sự chỉ trích sẽ làm đội bóng của ông mạnh mẽ hơn và đã sẵn sàng vượt qua những thử thách.

Kha Võ | 12:40 14/06/2018
Chia sẻ