Wenger thừa nhận Lacazette đang 'mất ngủ' vì Aubameyang

17:58 Thứ hai 12/02/2018 | 3

BongDa.com.vn HLV Arsène Wenger thừa nhận sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang đang tác động không nhỏ đến tâm lý của Alexandre Lacazette.

Trong thất bại 0-1 trước Tottenham mới đây, Lacazette chỉ được HLV Wenger tung vào sân từ băng ghế dự. Đây đã là trận đấu thứ hai liên tiếp tiền đạo người Pháp không được góp mặt trong đội hình xuất phát của Pháo Thủ. Thậm chí trong chiến thắng 5-1 trước Everton, Lacazette còn chẳng được xuất hiện trên sân.

Wenger thừa nhận Lacazette đang 'mất ngủ' vì Aubameyang  - Bóng Đá

 Lacazette đang dần mất tự tin tại Arsenal

Lacazette dường như đang dần trở thành người thừa tại Arsenal, vì dường như HLV Wenger đang muốn xây dựng một bộ khung mới, một lối chơi mới khi ông đã có được chữ ký của Pierre-Emerick Aubameyang vào cuối kỳ chuyển nhượng vừa qua từ Dortmund. Giờ đây khi mà Arsenal đang hướng tới một lối chơi tốc độ hơn, có nhiều pha bứt tốc hơn, Lacazette đã không còn là mẫu cầu thủ thích hợp để sử dụng.

Nói về tình cảnh của Lacazette vào thời điểm này, HLV Wenger cũng đã không giấu được sự lo lắng của mình: "Cậu ấy đang trải qua giai đoạn rất khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là điều bình thường và khó có thể tránh đối với các cầu thủ.

"Sự tự tin của cậu ấy đang không thật sự cao. Nguyên nhân có lẽ bởi vì cậu ấy chưa thể thích ứng được với sức ép từ sự cạnh trạnh mới tại Arsenal."

Có lẽ với Lacazette, anh khó thể ngờ rằng tình cảnh của mình tại Arsenal lại trở nên bi đát đến thế khi đặt bút ký hợp đồng với đội chủ sân Emirates vào đầu mùa. Với mức giá chuyển nhượng lên tới 46.5 triệu bảng, rõ ràng cũng khó ai có thể tin rằng ngôi sao 26 tuổi này lại nhanh chóng mất suất đá chính nhanh đến vậy.

Video tài năng của Alexandre Lacazette

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 17:50 12/02/2018
Chia sẻ

x