Wenger: Ozil sẵn sàng ra sân trước Man City

20:37 Thứ tư 21/02/2018 | 1

BongDa.com.vn Trước thềm trận Chung kết League Cup vào cuối tuần này, Arsenal đã đón nhận tin vui từ tình hình sức khỏe của Mesut Ozil.

Trong cuộc họp báo mới nhất, ông Arsene Wenger xác nhận tiền vệ người Đức đang tập luyện rất chăm chỉ và nhiều khả năng sẽ xỏ giày ra sân trong trận đấu gặp Man City vào Chủ nhật này. Ông nói: "Mesut Ozil vẫn đang bị ốm hôm nay. Hôm nay cũng là buổi tập đầu tiên của anh ấy. Anh ấy được nghỉ ngơi vào thứ Hai, thứ Ba. Tôi rất muốn điền tên anh ấy vào đội hình." 

Wenger: Ozil sẵn sàng ra sân trước Man City - Bóng Đá

 Wenger lạc quan về tình hình của Ozil. 

"Anh ấy bị ốm, nhưng vẫn tập luyện rất chăm chỉ. Tôi sẽ không mạo hiểm với Ozil. Hi vọng anh ấy sẽ ổn vào Chủ nhật," Giáo sư khá tự tin.  

Cũng trong khuôn khổ trận Chung kết League Cup với Man City, các phóng viên đã đặt ra câu hỏi xoay quanh việc ai sẽ là thủ môn bắt chính của Arsenal. Ông Wenger ban đầu đã gật đầu với phương án David Ospina, song sau đó lại lừng khừng. Ông chia sẻ: "Luôn là một quyết định khó nhưng tôi nghĩ mọi chuyện đã được quyết định ngay từ đầu mùa giải. Tôi có hai thủ môn đẳng cấp ở trong đội hình và phải lựa chọn một trong số họ để ra sân."

Những đường chuyền đẳng cấp của Ozil: 

Ngọa Long - BongDa.com.vn | 20:01 21/02/2018
Chia sẻ