Vừa bán Stones, Everton lập tức có người thay thế

19:38 Thứ ba 09/08/2016 | 3| 1

BongDa.com.vn CLB Everton đã đồng ý mức giá 12 triệu bảng của Swansea cho trường hợp của trung vệ Ashley Williams.

wil1

Williams trên đường gia nhập Everton. Ảnh: Internet. 

Theo đó, trung vệ người xứ Wales sẽ có buổi kiểm tra y tế trong ngày hôm nay để chính thức gia nhập Everton. Williams sẽ trám vào vị trí John Stones đã bỏ lại.

Trước đó, Manchester City đã chính thức công bố "bom tấn" John Stones trước NHM. Số tiền Man xanh phải bỏ ra vào khoảng 50 triệu bảng, biến Stones thành trung vệ đắt giá nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Nói về Everton, đội bóng này đã nhiều lần hỏi mua Williams nhưng đều bị Swansea khước từ. Tuy nhiên, với số tiền khổng lồ vừa thu được từ việc bán Stones cho Man City, Everton ngay lập tức chốt thương vụ này. Được biết, Williams đã nói lời tạm biệt với các đồng đội tại Swansea trong buổi trưa hôm nay để lên đường sang thành phố cảng Everton kiểm tra y tế.

Trung vệ 31 tuổi này là đội trưởng của Swansea trong nhiều mùa giải vừa qua. Williams cũng góp mặt trong thành phần ĐTQG xứ Wales thi đấu rất thành công tại EURO 2016 vừa rồi.

Kinh nghiệm và bản lĩnh của Williams hứa hẹn sẽ là một sự thay thế xứng đáng cho vị trí Stones để lại. Trong quá khứ, Swansea chỉ mất 400,000 bảng để sở hữu trung vệ này từ Wolverhampton vào năm 2008.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 19:15 09/08/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục