MỚI NHẤT :

Vì sao Ozil bị loại khỏi đội hình Arsenal đấu Fulham?

21:58 Thứ ba 01/01/2019

BongDa.com.vn Ngôi sao người Đức tiếp tục vắng mặt ở trong một trận đấu của Arsenal dưới thời huấn luyện viên Unai Emery.

Ở mùa giải năm nay, Mesut Ozil đã bỏ lỡ 13 trận đấu (tính cả cuộc đụng độ với Fulham tối nay). Đây chắc chắn là một sự thất vọng tột cùng không chỉ với cá nhân cầu thủ 30 tuổi mà còn là những suy nghĩ chán nản trong lòng người hâm mộ các Pháo thủ.

Lý do được đưa ra cho sự vắng mặt trước trận derby London là vì cựu cầu thủ Real Madrid không thể vượt qua chấn thương đầu gối, vấn đề đã đeo bám Ozil từ lâu và tiếp tục khiến anh phải bỏ lỡ những trận đấu ở giai đoạn căng thẳng nhất của mùa giải.

Trên thực tế, tiền vệ người Đức đã từng tập luyện trở lại trước cuộc đụng độ Liverpool vào ngày cuối cùng của năm 2018 nhưng anh cũng không thể vượt qua những bài kiểm tra cuối cùng. Ngoài Ozil, Arsenal cũng không có sự phục vụ của Hector Bellerin và Nacho Monreal.

Vì sao Ozil bị loại khỏi đội hình Arsenal đấu Fulham? - Bóng Đá

 Đội hình Arsenal đấu Fulham.

Vài ngày nữa The Gunner sẽ gặp Blackpool tại FA Cup và khi đó có thể là thời điểm ngôi sao nhận lương cao nhất đội tái xuất. Dù vậy, mọi thứ vẫn chỉ là dự đoán và chưa có gì chắc chắn cho việc Ozil sẽ trở lại với cái đầu gối đang hành hạ anh ở mùa giải năm nay.

Vũ Quang Toản | 21:45 01/01/2019
Chia sẻ