Vì sao Michael Keane từ chối trở lại Man Utd?

11:21 Chủ nhật 17/09/2017

(BongDa.com.vn) - Trước trận đấu với Manchester United đêm nay, trung vệ Michael Keane đã có những chia sẻ thật lòng về lý do từ chối trở lại khoác áo đội bóng cũ trong mùa Hè vừa qua.

Chia sẻ với báo giới, Keane cho biết: "Họ đã liên lạc với người đại diện của tôi và bày tỏ niềm khao khát muốn có tôi. Tuy nhiên một vài chuyện đã xảy ra và tôi nghĩ Everton là bến đỗ tốt nhất vào thời điểm đó. Tôi cho rằng mình sẽ có cơ hội ra sân nhiều hơn tại Everton hơn là tại Manchester United. Đó là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của tôi."

Vì sao Michael Keane từ chối trở lại Man Utd? - Bóng Đá

Keane trong màu áo Everton. 

Trong quá khứ, Keane là thành viên của M.U nhưng không được trọng dụng và bị đẩy đi không thương tiếc. Tuy nhiên, trung vệ người Anh vẫn giành nhiều tình cảm khi nói về đội bóng cũ. Keane cho biết: "Thật lòng, khi thi đấu cho Burnley trong vòng 3 năm, tôi đã không còn là một fan hâm mộ của M.U như trước.

Thực sự tôi không phải một fan hâm mộ cuồng nhiệt của M.U, vì vậy tôi đã gạt quá khứ sang một bên và chỉ nghĩ về những gì tốt nhất cho tôi hiện tại, việc phát triển theo hướng tốt nhất. Gia đình tôi đều là fan của M.U do đó quyết định của tôi cũng khá khó khăn. Bố của tôi sẽ rất mừng nếu tôi trở lại khoác áo M.U. Tuy nhiên ông ấy cũng hài lòng khi tôi chọn Everton thay vì Liverpool."

Đêm nay, Everton của Keane sẽ đối đầu M.U trong khuôn khổ vòng 5 Ngoại hạng Anh.

Chiêm ngưỡng tài năng của Keane:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:55 17/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục