Van Dijk chụp ảnh với fan Liverpool, tiếp bước Salah?

09:17 Thứ hai 17/07/2017 | 1

BongDa.com.vn Virgil Van Dijk không mấy khó chịu khi được một fan của Liverpool xin chụp ảnh chung. Liệu đây có phải là một thông điệp ngầm của trung vệ người Hà Lan.

Giữa thời buổi thông tin nhanh như 'tên lửa' hiện nay, các cầu thủ thường rất hạn chế khi chụp ảnh chung cùng các CĐV đội bóng khác, đặc biệt là những đội bóng đã từng xuất hiện những tin đồn liên quan đến bản thân. Ấy vậy mà mới đây, Van Dijk vẫn khá vui vẻ khi chụp ảnh chung cùng một fan của Liverpool.

Van Dijk chụp ảnh với fan Liverpool, tiếp bước Salah? - Bóng Đá

 

Cần biết rằng Van Dijk là một trong những mục tiêu chuyển nhượng trọng yếu của Liverpool trong mùa Hè này. Thậm chí vì những lần đi đêm với hậu vệ người Hà Lan này, Liverpool cũng đã từng bị phía Southampton dọa đem ra tòa và hoàn toàn có thể bị cấm chuyển nhượng một thời gian vì điều này.

Tuy nhiên theo truyền thông Anh, Liverpool tuy đã đưa ra lời xin lỗi với Southampton nhưng họ chưa bao giờ từ bỏ tham vọng có được chữ ký của Van Dijk. Thậm chí lúc này cũng đã xuất hiện thông tin đội bóng phố Cảng đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ 26 tuổi này với mức giá 60 triệu euro.

Còn nhớ rằng trước khi chuyển tới Liverpool, Mohamed Salah cũng đã từng công khai chụp ảnh chung với các CĐV của đội bóng phố Cảng bất chấp những lần lên tiếng phủ nhận của AS Roma. Liệu phải chăng Van Dijk sẽ tiếp bước Salah? Hãy chờ xem.

Video tài năng của Virgil Van Dijk

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:15 17/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục