U20 Việt Nam kín như bưng, U20 New Zealand dùng "chiêu trò"

02:06 Chủ nhật 21/05/2017 | 2

HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định giữ kín toàn bộ thông tin về buổi tập của U20 Việt Nam chiều nay, nhằm giúp học trò có sự tập trung cao nhất cho trận mở màn gặp U20 New Zealand tại giải U20 thế giới.

Theo đó, thay vì cho các phóng viên được phép tác nghiệp trong 15 phút đầu như thông báo trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu được tập kín toàn bộ buổi tập. Không còn cách nào khác, giới truyền thông buộc phải đứng chờ ở bên ngoài Trung tâm bóng đá Cheonan đến hết buổi tập.

 - Bóng Đá

 Các PV không được tác nghiệp trong buổi tập của U20 VN.

Cũng như mọi khi, buổi tập của U20 Việt Nam luôn có khá đông bảo vệ của BTC. Các nhân viên an ninh được bố trí thành nhiều vòng, cảnh giác cao độ nhưng cũng khá cởi mở với các phóng viên Việt Nam.

Việc HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu được tập kín không có gì khó hiểu, khi U20 Việt Nam đang trong những ngày chốt lại lối chơi cũng như bộ khung đội hình.

 - Bóng Đá

 HLV Hoàng Anh Tuấn không muốn các học trò bị phân tâm.

Không chỉ có U20 Việt Nam, mà các đội bóng ở bảng E cũng kín như bưng trước trận mở màn giải U20 thế giới. Đối thủ trong trận ra quân của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là U20 New Zealand thậm chí bất ngờ đổi giờ tập buổi trưa khiến cánh phóng viên bị việt vị.

 - Bóng Đá

 U20 Việt Nam sẵn sàng cho trận ra quân gặp U20 New Zealand.

Trước đó, trong buổi sáng nay, U20 Việt Nam đã hủy buổi tập để cập nhật các quy định về luật mới cũng như nhận những giám sát, kiểm tra từ các tiểu ban FIFA.

Theo kế hoạch, 15h chiều mai (giờ Hàn Quốc), đại diện các đội bóng ở bảng E sẽ có cuộc họp báo trước trận đấu.

Nguồn: VietNamNet
Đ.N – Tiểu Nguyễn | 19:44 20/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục