U19 Việt Nam đón "bộ tứ" Hà Nội B trong trận giao hữu với Trung Quốc

06:49 Chủ nhật 14/10/2018

BongDa.com.vn Trong trận giao hữu cuối cùng với U19 Trung Quốc chiều nay, U19 Việt Nam sẽ đón sự trở lại của 4 cầu thủ Hà Nội B gồm Việt Anh, Văn Công, Văn Xuân và Xuân Tú.

Để chuẩn bị cho đấu trường châu lục, ĐT U19 Việt Nam đã di chuyển sang Indonesia từ ngày 11/10. Như vậy, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có quỹ thời gian 1 tuần để làm quen với điều kiện thời tiết cũng như hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào trận ra quân gặp U19 Jordan tại bảng C vào ngày 19/10.

U19 Việt Nam đón

 U19 Việt Nam đang tập luyện tốt tại Indonesia.

Trong buổi đầu tại Indonesia, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn gặp chút trở ngại khi phải di chuyển tập luyện tại một địa điểm khá xa khách sạn với chất lượng mặt sân không tốt. Đây cũng điều bất khả kháng bởi sân tập dành cho đội tạm ngừng hoạt động để tập trung chuẩn bị cho bế mạc Đại hội Thể thao Người khuyết tật châu Á (Asian Para Games 2018) do Indonesia đăng cai tổ chức.

Sang ngày hôm qua, đội đã được phía bạn hỗ trợ bố trí tập luyện tại sân ACB Field gần khách sạn. Đây cũng là sân tập của ĐTQG Indonesia nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo cho các giáo án của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn.

Chiều nay, U19 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U19 Trung Quốc nhằm rà soát, đánh giá lần cuối về lực lượng trước khi chốt danh sách chính thức thi đấu VCK U19 châu Á 2018. Cũng trong hôm nay, nhóm 4 cầu thủ của Hà Nội B vừa kết thúc trận play-off mùa giải 2018 với CLB Nam Định gồm Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Lê Xuân Tú và Trần Văn Công sẽ có mặt tại Indonesia để gia nhập ĐT U19 Việt Nam.

U19 Việt Nam đón

 Việt Anh là một trong số 4 cầu thủ Hà Nội B hội quân muộn.

Trận giao hữu chiều nay là cơ hội để HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cũng như đồng nghiệp bên phía U19 Trung Quốc hi vọng sẽ là cữ khởi động tốt cho cả hai đội trước khi chính thức bước vào thử thách tại VCK đấu trường U19 châu lục. Sáu trận đấu này, U19 Việt Nam sẽ chính thức chốt danh sách tham dự giải.

Tại VCK U19 châu Á 2018, ĐT U19 Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Hàn Quốc, Australia và Jordan. Trong khi đó, U19 Trung Quốc nằm ở bảng D được đánh gia “nhẹ ký” hơn với sự góp mặt cảu Saudi Arabia, Tajikistan và Malaysia.

Tịnh Đế | 06:25 14/10/2018
Chia sẻ

x