Tuyển Pháp phải cạo đầu, nốc rượu, đạp xe đường dài vì vô địch
18:20 Thứ ba 17/07/2018
Olivier Giroud từng tuyên bố sẽ cùng các đồng đội cạo trọc đầu nếu Pháp giành chức vô địch World Cup 2018. Sau khi về nước, CĐV đang chờ các tuyển thủ Pháp thực hiện lời hứa.
 - Bóng Đá

 Giroud sẽ phải cạo trọc đầu sau lễ tạ ơn cho con vào ngày 22-7 tới.

Đối với tiền đạo chủ lực tuyển Pháp Oliver Giroud, việc thực hiện lời hứa cạo đầu trong có vẻ thật hơi căng khi mái tóc chính là một phần tất yếu tô lên vẻ đẹp lãng tử và phong cách cực ngầu, được hàng vạn fan nữ mê mẩn tuyển thủ đang khoác áo Chelsea. Nhưng việc thực hiện lời hứa của Giroud cũng trong phạm vi dễ làm, không như cách tiền vệ Matuidi hứa hẹn.

 
 - Bóng Đá

 Thủ thành Lloris phải nốc rượu đến lúc say.

 - Bóng Đá

 Matuidi sẽ đạp xe từ Paris đến Turin.

Có lẽ anh không nghĩ Pháp sẽ vô địch nên đã thề với đồng đội Pogba rằng điều đó nếu xảy ra thì anh sẽ đạp xe với khoảng cách hơn 800 km từ Paris đến Turin, nơi anh đang khoác áo Juventus. Điều này rất khó thực hiện, nhất là đối với một trụ cột quan trọng của tuyển Pháp và Juve, khi cả 2 đội bóng đều không muốn tuyển thủ của mình bị đuối sức hoặc chấn thương trong 3 tuần nghỉ ngơi trước khi trả phép bước vào mùa bóng mới.

Tương tự Matuidi, Rami cũng hứa hẹn "trên trời, dưới đất", nếu Pháp vô địch anh sẽ đấu tay đôi với VĐV vô địch Olympic môn Judo Teddy Riner, người duy nhất đoạt 10 chức vô địch thế giới và 2 lần giành HCV Olympic, đặc biệt là ở hạng không kể cân (trên 100 kg)!

Ngoài ra, thủ thành Lloris sẽ uống hết rượu trong một quán bar hoặc đến khi không thể còn đứng vững, Fakir cũng phải cạo đầu giống Giroud và Lemar phải đổi màu tóc mới.

Nguồn: NLD.com.vn
Tường Phước | 17:57 17/07/2018