Tương lai Yaya Toure: Nói KHÔNG với TQ; "mở cửa" cho Serie A

09:12 Thứ sáu 19/05/2017

(BongDa.com.vn) - Tiền vệ Yaya Toure sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè này. Do đó, rất nhiều đội bóng trên toàn thế giới sẵn sàng nhập cuộc để chiêu mộ ngôi sao của Manchester City này.

Ban lãnh đạo Man City vẫn chưa cho thấy động thái nào sẽ gia hạn với Toure trong thời gian tới. Do đó, tiền vệ này có thể cân nhắc bến đỗ tương lai cho bản thân mình trong tương lai.

Tương lai Yaya Toure: Nói KHÔNG với TQ;

 Toure hé lộ khả năng sang Serie A thi đấu.

Tuy nhiên, bản thân Toure đã loại trừ khả năng gia nhập một đội bóng tại Mỹ (MLS) hay Trung Quốc (CSL). Người đại diện của tiền vệ này, Dimitri Seluk mới đây đã lên tiếng hé lộ tương lai của thân chủ mình.

Cụ thể, Seluk cho biết: "Trong bóng đá, không gì là không thể. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị và đang xem xét. Những giải đấu tại châu Âu là ưu tiên hàng đầu và vô cùng quan trọng. Không phải đội bóng nào cũng đáp ứng được nhu cầu của Toure, ví dụ Bundesliga. Tại đó, chỉ mỗi Bayern Munich có cùng đẳng cấp với cậu ấy. Chúng tôi sẽ không nhận lời đề nghị từ Trung Quốc hay Mỹ. Toure sẽ chơi boóng tại châu Âu và ở đẳng cấp cao nhất."

Nói về khả năng gia nhập Serie A của Toure, Seluk cho biết thêm: "Italy là một đất nước xinh đẹp và cậu ấy cũng thích sống tại đó. Serie A cũng là giải đấu hàng đầu. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa tiếp xúc cụ thể với bất kì CLB nào, tuy nhiên chúng tôi sẵn sàng làm điều đó."

Mùa này, Toure đã có 30 lần ra sân cho Man City, ghi được 7 bàn thắng.

Chiêm ngưỡng tài năng của Toure:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:50 19/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục