Tony Pulis hé lộ tương lai của HLV Wenger

16:10 Thứ hai 20/03/2017 | 1

(BongDa.com.vn) - HLV Tony Pulis của West Bromwich Albion tiết lộ rằng Arsene Wenger sẽ tiếp tục là HLV của Arsenal sau mùa bóng này.

Hợp đồng của HLV Arsene Wenger với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa Hè 2017. Việc gia hạn giữa các bên vẫn chưa được tiến hành trong bối cảnh Pháo thủ phải trải qua tình cảnh tệ hại nhất sau 2 thập kỉ HLV Wenger dẫn dắt.

Tony Pulis hé lộ tương lai của HLV Wenger - Bóng Đá

 HLV Wenger sẽ ở lại Arsenal.

Sau thất bại 1-3 của Arsenal trước West Brom ở vòng 29 Ngoại hạng Anh, mọi thứ càng u ám hơn với đội chủ sân Emirates. Áp lực dành cho HLV Wenger cũng nặng nề hơn. Chính các NHM trung thành của Pháo thủ cũng không thể kiên nhẫn với Giáo sư nữa. Những lần biểu tình, những banner kêu gọi vị HLV người Pháp từ chức xuất hiện nhiều hơn. Cũng đã xuất hiện tin đồn Arsenal liên hệ với HLV Dortmund là Thomas Tuchel.

"Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy đi. Ông ấy đã nói với tôi là sẽ ở lại," Tony Pulis nói với giới truyền thông khi được hỏi về tương lai của Wenger.

"Tôi nghĩ ông ấy là huấn luyện viên vĩ đại nhất của Arsenal. Họ có thể có vị trí trong top bốn và giành FA Cup - điều đó không quá tệ phải không?"

Xem lại thất bại 1-3 bạc nhược của Arsenal trước West Brom vòng 29 Ngoại hạng Anh:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 16:00 20/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục