"Tôi nghĩ ông ấy làm việc tốt hơn Mourinho"

11:16 Thứ tư 07/11/2018

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Man United, Arnold Muhren mới đây đã lên tiếng cho rằng, HLV Jose Mourinho hiện dẫn dắt Quỷ đỏ không tốt bằng một người tiền nhiệm.

Mùa giải mới đã bước qua tháng 11 và nhìn vào màn trình diễn của Man United, nhiều cổ động viên Quỷ đỏ dĩ nhiên sẽ không cảm thấy hài lòng.

Tại Premier League, Quỷ đỏ mới chỉ có 29 điểm và đang tạm xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, kém đội dẫn đầu Man City 9 điểm.

Trong khi đó, ở Champions League, Man United cũng mới chỉ có 4 điểm, thua đội dẫn đầu Juventus 5 điểm nhưng chỉ hơn câu lạc bộ bám đuổi, Valencia 2 điểm.

Đánh giá về màn trình diễn của Man Utd, cựu danh thủ Quỷ đỏ, Arnold Muhren cho rằng HLV Jose Mourinho hiện tại còn không làm việc tốt bằng một người tiền nhiệm.

Cụ thể, Muhren phát biểu: "Trước Mourinho có Louis Van Gaal nhưng ông ấy cũng không được thành công lắm. Nhưng dù thế, tôi vẫn nghĩ ông ấy làm việc tốt hơn Mourinho hiện tại.

Muhren cho rằng năng lực của Mourinho ở Man Utd không bằng được Van Gaal. 

Dĩ nhiên, Man Utd đã giành được Cúp Liên Đoàn nhưng danh hiệu đó không quá quan trọng và cũng chẳng danh giá bằng Cúp FA. Họ cũng giành thắng lợi ở Europa League nhưng đó không phải Champions League.

Thêm vào đó, lối chơi của M.U cũng chẳng mấy ấn tượng khi họ cứ luôn dựng xe bus trước khung thành thay vì lao lên tấn công".

Phi Yến | 08:07 07/11/2018
Chia sẻ