TIN BUỒN! Người "ươm mầm" cho thế hệ Man Utd 1992 qua đời

18:27 Thứ năm 14/02/2019 | 2

BongDa.com.vn Huyền thoại của Manchester United, Eric Harrison chính thức ra đi mãi mãi ở tuổi 81.

Cụ thể, trang chủ Man United vừa đăng thông báo xác nhận: "Chúng tôi vô cùng đau buồn báo tin rằng, cựu huấn luyện viên đội trẻ Eric Harrison đã qua đời đêm qua. Xin gửi đến những lời chia sẻ và cầu nguyện đến gia đình và bạn bè của Eric vào thời điểm buồn và khó khăn này."

Eric Harrison đảm nhiệm vai trò HLV tuyển trẻ Man Utd từ năm 1981 và nắm quyền ở học viện đội bóng. Trong quãng thời gian làm việc của mình, ông đã giới thiệu tới thế giới thế hệ Quỷ đỏ 1992 huyền thoại với những tên tuổi như Ryan Giggs, Paul Scholes, David Beckham hay Gary Neville.

HLV trẻ MU, Eric Harrisom chết - Bóng Đá

 Huyền thoại của Man United qua đời.

Chưa dừng lại ở đây, Harrison còn có 4 năm làm trợ lý HLV tại ĐTQG xứ Wales dưới thời HLV Mark Hughes và được nữ hoàng Anh trao tặng Huân chương Bảo quốc (MBE) năm 2018 vì những đóng góp to lớn cho nền bóng đá nước nhà.

Huyền thoại Sir Alex Ferguson đã lên tiếng tri ân người đồng nghiệp cũ: "Sự đóng góp của Eric cho bóng đá không chỉ riêng cho Man Utd thật đồ sộ. Tôi thật may mắn khi có Eric đứng trong hàng ngũ huấn luyện của mình khi mới đến CLB. Tôi đã được chứng kiến thành quả tuyệt vời mà ông ấy đã tạo ra, không chỉ với thế hệ 1992 mà còn với nhiều cầu thủ khác."

Video thế hệ vàng 92 của Man United:

Tiểu Lam | 18:21 14/02/2019
Chia sẻ