MỚI NHẤT :

Tiến Dụng vẫn chưa hết “sợ”sau chấn thương gãy xương

23:39 Thứ tư 05/07/2017

BongDa.com.vn Tiến Dụng là một trong số những cái tên nổi bật của U20 Việt Nam được triệu tập lên cùng với các đàn anh U22 để chuẩn bị cho Vòng loại U23 Châu Á và Sea Games 29. Mặc dù phải nghỉ một thời gian khá dài vì chấn thương nhưng anh vẫn được nhận được sự tín nhiệm từ HLv Hữu Thắng.

Sau hai ngày luyện tập cùng các đàn anh, đặc biệt là dưới sự chỉ bảo của chuyên gia Martin Forkel, Tiến Dụng đang dần lấy lại được thể phải nghỉ thể lực cần thiết. Có thể thấy dù phải nghỉ thi đấu một thời gian khá dài nhưng tiền vệ của SHB Đà Nẵng không hề hụt hơi trong các buổi tập. Tuy nhiên, việc mới chỉ bình phục trở lại khiến Tiến Dụng gặp khó khăn với những pha va chạm, anh chia sẻ: “Chấn thương của tôi đã lành hoàn toàn rồi, nhưng việc mới quay trở lại tập luyện khiến tôi vẫn còn khá nhát khi va chạm.”

 - Bóng Đá

 Anh em Tiến Dụng và Tiến Dũng lại có cơ hội sát cánh cùng nhau.

Ngoài ra, Tiến Dụng cũng bày tỏ anh rất bất ngờ khi được HLV Nguyễn Hữu Thắng gọi lên đội U22 vì đã lâu rồi mình không được ra sân thi đấu: “cảm thấy rất vui mừng và bất ngờ khi nhận được thông tin mình được gọi lên U22. Chấn thương gãy xương quai xanh của tôi mới hồi phục, được trở lại tập luyện, thi đấu và còn được gọi lên U22 là một điều rất hạnh phúc với tôi.

Các cầu thủ U20 lên đây tập luyện rất tích cực và hòa nhập khá tốt. Việc dự một kì Sea Games đối với không chỉ riêng cá nhân tôi mà với toàn thể anh em khác là một điều vô cùng may mắn và bổ ích cho tương lai sau này của chúng tôi. Toàn đội sẽ cố gắng hết mình để đạt thành tích cao nhất ở những giải đấu sắp tới.”

 - Bóng Đá

 Chấn thương đã cướp mất U20 World Cup của Tiến Dụng.

Tiền vệ Bùi Tiến Dụng là cái tên được lựa chọn phút cuối để thay thế cho A Hoàng bị chấn thương. Anh là thành viên chủ chốt từng giúp U19 Việt Nam tham dự U20 World Cup tại Hàn Quốc. Mặc dù chỉ là người thay thế nhưng chắc chắn HLV Hữu Thắng sẽ có thêm rất nhiều phương án để xây dựng hàng tiền vệ với con bài Tiến Dụng. Có một tiền vệ tả xung hữu đột và mạnh mẽ ở phía sau là một sự bổ sung tốt cho bộ đôi “mặc định” Tuấn Anh và Xuân Trường.

Giang Nguyễn - Thể thao Việt Nam | 23:10 05/07/2017
Chia sẻ

x