Thua đậm 1-7, Monaco hoàn tiền vé cho cổ động viên

13:18 Thứ hai 16/04/2018

BongDa.com.vn CLB Monaco đã quyết định hoàn lại tiền vé cho các CĐV theo chân họ tới sân Parc des Princes và chứng kiến trận thua tồi tệ này của đội bóng.

Trong trận đấu này, hàng phòng ngự của đội bóng Công Quốc đã phải khổ sở để các cầu thủ PSG liên tục bắn phá. Họ thua trắng 4 bàn trong hiệp 1 trước khi gỡ lại một bàn và chịu thêm 3 bàn trong hiệp hai. Monaco chính thức trở thành cựu vương Ligue 1 sau trận thua này.

Thất bại ê chề 1-7, Monaco hoàn tiền vé cho fan hâm mộ - Bóng Đá

 Các CĐV của AS Monaco sẽ được hoàn tiền vé.

Ngay sau thất bại kinh khủng của đội nhà, trang Twitter của Monaco đã đăng thông báo sẽ trả lại tiền vé cho các cổ động viên đã đến sân cổ vũ, những người đã lặn lội tới sân khách thất bại nặng nề của đội nhà. 

"AS Monaco quyết định sẽ hoàn vé cho các cổ động viên đã đến sân tối nay. Các bạn sẽ nhận được trong buổi gặp mặt đầu tuần này." - thông tin đăng tải trên Twitter CLB AS Monaco.

Thất bại ê chề 1-7, Monaco hoàn tiền vé cho fan hâm mộ - Bóng Đá

 Dòng thông báo bằng tiếng Pháp của trang Twitter Monaco

Ngoài ra phó chủ tịch của đội bóng Vadim Vasilyev cũng lên tiếng xin lỗi các fan.

"Đó là một màn trình diễn tồi tệ. Tôi cám ơn những ai đã theo dõi trận đấu từ đầu đến cuối. Các bạn đã hết lòng cổ vũ nhưng chúng tôi đã làm các bạn thất vọng. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt trận đấu tới để không phụ lòng các bạn."

 Còn HLV của đội Leonardo Jardim rầu rĩ: "Trận thua này sẽ không bao giờ phai trong tôi. Đây là thất bại nặng nề nhất của tôi khi làm huấn luyện viên. Tất cả cầu thủ và BHL sẽ làm hết sức để đi lên."

Cầu thủ Vasilyev thì phát biểu anh và các đồng đội sẽ cố gắng tất cả các trận đấu còn lại và giúp đội bóng cán đích ở vị trí thứ hai.

Màn hủy diệt của PSG trước Monaco

Sea Sea – BongDa.com.vn – TTVN | 12:05 16/04/2018
Chia sẻ