Thay đổi ảnh đại diện, Ronaldo đã hết tình với Real?

19:44 Chủ nhật 18/06/2017 | 2

BongDa.com.vn Cristiano Ronaldo đã thay đổi ảnh đại diện trên trang Instagram cá nhân, và chiếc áo đấu của Real Madrid cũng đã không còn.

Cụ thể cách đây không lâu, CR7 đã quyết định thay đổi bức ảnh đại diện trên trang Instagram cá nhân bằng một bức ảnh của bản thân đang khoác lên mình chiếc áo của tuyển Bồ Đào Nha.

Thay đổi ảnh đại diện, Ronaldo đã hết tình với Real? - Bóng Đá

 

Có lẽ với bản thân Ronaldo, đây đơn thuần chỉ là một hành động lên tinh thần khi cùng Bồ Đào Nha chính thức bước vào Confed Cup năm nay tại nước Nga. Tuy nhiên với cái nhìn soi mói của truyền thông thế giới, thì có lẽ hành động của Ronaldo lại không chỉ đơn giản là vậy.

Cần biết rằng trong thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Ronaldo đã tuyên bố với lãnh đạo của Real về việc sẽ rời Bernabeu vào mùa Hè này. Tất cả là bắt nguồn từ việc ngôi sao người Bồ cảm thấy 'tủi thân' khi lãnh đạo đội bóng đã không đứng ra bảo vệ mình trước những cáo buộc trốn thế gần đây.

Ở những chiều hướng khác, từ cựu chủ tịch Real - Ramon Calderon hay như HLV huyền thoại Sir Alex mới đây cũng đều đã đưa ra những dự đoán về việc Ronaldo sẽ quay lại tái hợp với Man Utd sau khi hoàn tất Confed Cup cùng tuyển Bồ Đào Nha.

Video tài năng của Ronaldo

Chia sẻ