MỚI NHẤT :

Thắng khó khăn Than Quảng Ninh, Quảng Nam FC dồn sức lực cho trận gặp Hà Nội FC

20:11 Thứ sáu 10/11/2017

BongDa.com.vn Sau thắng lợi quan trọng trước Than Quảng Ninh với tỉ số 2-1, Quảng Nam FC đang ở rất gần với ngôi vô địch V-League 2017. Tuy nhiên, HLV Hoàng Văn Phúc vẫn thận trọng trước chuyến hành quân ra Bắc làm khách Hà Nội FC ở vòng 25.

Trận đấu giữa Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh xứng đáng là trận cầu tâm điểm ở vòng 24 vì nó ảnh hưởng rất lớn đến ngôi vô địch. Sau 90 phút căng thẳng trên sân Tam Kỳ, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc là những người được hưởng niềm vui với chiến thắng 2-1.

 - Bóng Đá

Quảng Nam FC giành thắng lợi đầy khó khăn. Ảnh: Viết Định.

Dù chiến thắng, nhưng nhà cầm quân gốc Hà Nội thừa nhận đây là một chiến thắng đầy khó khăn của đội chủ nhà: “Quảng Nam FC vươn lên dẫn trước sau pha sút xa của Hữu Phước, từ đó các cầu thủ có tinh thần rất tốt, nếu may mắn hơn thì Thanh Trung hay Claudecir đã có thể có bàn thắng khi bỏ lỡ 5, 6 cơ hội ngon ăn. Nhưng trong bóng đá, việc không tận dụng được cơ hội thì phải trả giá và Than Quảng Ninh đã gỡ hòa ở phút đầu hiệp 2. Rất may ở phút 80 thì Thanh Trung đã thực hiện thành công quả phạt đền để ấn định tỉ số 2-1.

Trận này mang tính chất rất quan trọng của cả hai đội, nó hội tủ đầy đủ yếu tố của một trận bóng đá, rất hấp dẫn và kịch tính. Dù chúng tôi được đá trên sân nhà nhưng chúng tôi đã có một chiến thắng đầy khó khăn."

 - Bóng Đá

 HLV Hoàng Văn Phúc đặt mục tiêu có điểm trước Hà Nội FC. Ảnh: Viết Định.

Chiến thắng này đã mở ra cơ hội vô địch lần đầu tiên trong lịch sử cho đội bóng xứ Quảng, nhưng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc vẫn sẽ dồn hết sức lực và chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu được đánh giá then chốt ở vòng 25 khi hành quân ra Hàng Đẫy: “Trước mắt thì BLH và cầu thủ cứ vui đã, đội sẽ nghỉ 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu tới rất căng thẳng với Hà Nội. Mặc dù khoảng cách là 3 điểm và có lợi thế khi đã giành chiến thắng 1-0 ở lượt đi, nhưng mục tiêu của chúng tôi là có điểm đã rồi mới nghĩ đến chức vô địch,” thuyền trưởng đội bóng xứ Quảng tỏ ra rất thận trọng.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Quảng Nam FC ở vòng 25 sẽ diễn ra vào ngày 19/11 sắp tới.

Viết Định - BongDa.com.vn - TTVN | 19:40 10/11/2017
Chia sẻ

x