MỚI NHẤT :

Tấn Trường mắc sai lầm khó tin, Bình Dương thua đau ở AFC Cup

21:10 Thứ ba 12/03/2019 | 1

BongDa.com.vn Liên tục mắc những sai lầm ngớ ngẩn trong khung gỗ, Tấn Trường đã biếu không cho đối thủ 2 bàn thắng chỉ trong vòng ít phút.

 - Bóng Đá

Chiều ngày 12/03, Becamex Bình Dương được chơi trên sân nhà tiếp đón Ceres Negros FC (Philippines) ở lượt trận thứ hai AFC Cup 2019. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Được chơi trên sân nhà, HLV Trần Minh Chiến quyết tâm giành chiến thắng khi tung 5 ngoại binh trong đó có 1 cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max vào sân. Bình Dương chơi ngang ngửa với đối thủ đến từ Philippines. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Tấn Tài và các đồng đội quyết tâm giành 3 điểm trên sân nhà, phải thừa nhận rằng đối thủ Ceres Negros FC là đội bóng chất lượng, họ lên công về thủ rất nhịp nhàng. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến thi đấu cực kỳ ấn tượng, họ tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện đề ra. Tô Văn Vũ là cái tên để lại dấu ấn đậm nét bằng lối chơi lắt léo và kỹ thuật ở hành lang cánh phải của đội chủ nhà. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

 Khi mà trận đấu đang ngang ngửa đôi công hấp dẫn, bàn thắng đến với đội khách Ceres Negros FC theo một kịch bản khó tin nhất. Tấn Trường mắc sai lầm ngớ ngẩn khi cho rằng cầu thủ đối phương việt vị, trọng tài chính chưa cắt còi, cựu thủ môn ĐTQG đã "mời" tiền đạo đối phương ghi bàn khai thông thế bế tắc.

 - Bóng Đá

Bước sang hiệp 2 những nỗ lực của Bình Dương đã được đền đáp, tiền đạo Wander Luis tung người móc bóng san bằng cách biệt 1-1 cho Bình Dương. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Thế nhưng chưa đầy 1 phút sau đó, Tấn Trường không có bất kỳ phản xạ nào trong bàn thua thứ 2 của Bình Dương. Anh đứng chôn chân để khoảng trống cho tiền đạo Bienvenido ghi liền 2 bàn ở các phút 74 và 78. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Niềm vui của các cầu thủ đội khách Ceres Negros FC khi có hai bàn thắng tương đối dễ dàng. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Chung cuộc Ceres Negros FC giành chiến thắng 3-1 trước Bình  Dương ngay trên sân Gò Đậu. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Sau trận đấu Tấn Trường đôi co với đồng đội trên sân. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Cựu thủ môn ĐTQG Việt Nam giải thích với trọng tài. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

Đáng chú ý trong sự nghiệp thi đấu của Tấn Trường không ít lần thủ môn người Đồng Tháp mắc những sai lầm khó tin, thậm chí nhiều fan khó tính còn đặt ra "nghi án" thiếu trong sạch với cựu thủ môn ĐTQG Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Đình Viên | 20:35 12/03/2019
Chia sẻ