Tấn công "rực lửa" Bình Dương khiến Đà Nẵng trắng tay rời Gò Đậu

19:54 Chủ nhật 03/03/2019 | 1

BongDa.com.vn Becamex Bình Dương đã có trận đấu cực hay đánh bại SHB Đà Nẵng 3-1 để có mặt trong Top đầu V-League 2019 với hai trận liên tiếp bất bại.

 - Bóng Đá

Chủ nhà Becamex Bình Dương tung ra sân đội hình thiếu vắng khá nhiều trụ cột khi Tấn Tài, Anh Đức, Tiến Linh và Tô Văn Vũ đều không có tên trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, họ đã có trận đấu cực kỳ ấn tượng bằng lối chơi tấn công đa dạng, hiệu quả. Ảnh: Đình Viên. 

 - Bóng Đá

HLV Trần Minh Chiến tái ngộ người đồng đội cũ, Huỳnh Đức trên băng ghế chỉ đạo. Bình Dương chơi như lên đồng khi họ có hai bàn thắng khi hiệp một mới bước qua phút 20. Ảnh: Đình Viên. 

 - Bóng Đá

Tiền vệ Trần Hữu Đông Triều là người có cú dứt điểm quyết đoán khiến hậu vệ SHB Đà Nẵng lúng túng phá bóng vào lưới nhà. 1-0 cho Becamex Bình Dương. Ảnh: Đình Viên. 

 - Bóng Đá

Thua bàn sớm, SHB Đà Nẵng vẫn không thể kiểm soát được thế trận, họ liên tục đánh mất bóng ở khu vực giữa sân và nhận bàn thua tiếp theo. Ảnh: Đình Viên. 

 - Bóng Đá

Phút 20, Tô Văn Vũ dứt điểm gọn gàng sau tình huống hớ hênh của hàng thủ SHB Đà Nẵng nâng tỉ số lên 2-0 cho đội bóng chủ sân Gò Đậu. Ảnh: Đình Viên. 

 - Bóng Đá

Bước sang hiệp 2, HLV Lê Huỳnh Đức đã có những sự điều chỉnh về mặt nhân sự cũng như lối chơi. SHB Đà Nẵng phần nào chiếm lại thế chủ động trên sân. Ảnh: Đình Viên. 

 - Bóng Đá

Bóng được SHB Đà Nẵng đưa ra biên nhiều hơn, Thanh Hải, Âu Văn Hoàn và Trọng Hóa,... thường xuyên tung ra những cú đá tạt vào trong cho Merlo. Xà ngang và sự xuất sắc của Tấn Trường đã cứu thua cho Becamex Bình Dương. Ảnh: Đình Viên. 

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, từ một pha xuống biên, SHB Đà Nẵng không tạt bổng vào trong, bóng được trả ngược cho Minh Tâm tuyến hai. Đội trưởng SHB Đà Nẵng tung cú sút quyết đoán ghi bàn rút ngắn tỉ số 1-2. Ảnh: Đình Viên. 

 - Bóng Đá

Niềm vui của đội bóng Đà thành khi có bàn thắng rút ngắn tỉ số. Ảnh: Đình Viên. 

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức làm được trong trận này. Bởi ngay sau đó, Hồ Sỹ Giáp thêm lần nữa lập công giúp cho đội chủ nhà B.BD nâng tỉ số lên 3-1. Phải thừa nhận, Sỹ Giáp chính là linh hồn của đội bóng chủ sân Gò Đậu trong trận đấu này. Ảnh: Đình Viên. 

Đình Viên | 19:30 03/03/2019
Chia sẻ