MỚI NHẤT :

Southampton vẫn cứng rắn với Van Dijk

09:54 Chủ nhật 13/08/2017 | 1

BongDa.com.vn Trong bài phát biểu với báo chí ngay sau trận Southampton - Swansea, huấn luyện viên trưởng Southampton, Mauricio Pellegrino đã có phát biểu rõ ràng về tương lai của trụ cột.

Như đã đưa tin, đầu tuần này trung vệ Virgil van Dijk đã nộp đơn, và phát biểu trên báo chí về việc muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Southampton vẫn cứng rắn với Van Dijk - Bóng Đá

Virgil van Dijk ra thông báo muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Tưởng như điều này sẽ khiến Southampton gặp khó, nhưng trong bài phát biểu với báo chí ngay sau trận Southampton - Swansea, huấn luyện viên trưởng Southampton, Mauricio Pellegrino đã có phát biểu cứng rắn:

"Tôi đã nói chuyện với cậu ấy rất rõ ràng hai lần trước, rằng CLB cần cậu ấy. Nhưng không phải theo cách hiện tại. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ thay đổi lập trường và phục vụ đội bóng trong thời gian tới."

Theo giới quan sát, Southampton đã tính tới phương án "đày" Virgil van Dijk xuống đội trẻ nếu cầu thủ không tiếp tục hợp tác và nổi loạn. CLB cũng chỉ bán trung vệ người Hà Lan với một mức giá cao kỷ lục, được đồn đoán không dưới 60 triệu bảng.

Với phong độ hết sức ấn tượng mùa trước, trung vệ Virgil van Dijk của Southampton đang là cái tên khiến nhiều câu lạc bộ lớn ở Ngoại hạng Anh phát cuồng. Nhưng anh đã ký hợp đồng mới có thời hạn tới 6 năm với Southampton vào tháng 05/2016, và rất khó cho cầu thủ lẫn các CLB quan tâm như Chelsea, Man City hay đặc biệt là Liverpool.

Video tài năng của trung vệ Virgil van Dijk:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:43 13/08/2017
Chia sẻ