SỐC! Zidane trở lại dẫn dắt Real Madrid ít giờ tới

22:04 Thứ hai 11/03/2019 | 7

BongDa.com.vn Không phải Jose Mourinho, Real Madrid quyết định bổ nhiệm Zinedine Zidane trở lại vai trò HLV trưởng.

Huấn luyện viên của Los Blancos, Santiago Solari đang chịu áp lực rất lớn sau thất bại liên tiếp 2 trận El Clasico trước Barcelona đồng thời Real Madrid băng hà, bị loại khỏi vòng 16 đội UEFA Champions League vừa qua.

Đám đông người hâm mộ Real Madrid giận dữ đã tổ chức một cuộc biểu tình bên ngoài SVĐ Bernabeu sau thất bại 1-4 trước Ajax, trong đó họ kêu gọi lập tức sa thải Solari và đưa Jose Mourinho quay trở lại ngồi ghế nóng.

SỐC! Không phải Mourinho, Zidane trở lại dẫn dắt Real Madrid - Bóng Đá

 Zidane sẽ tái xuất.

Trước đó, nhà báo Juanma Cueto tiết lộ, HLV Santiago Solari sẽ bị sa thải trong và đội bóng Hoàng gia cũng sẽ công bố vị thuyền trưởng mới của họ chính là Jose Mourinho. Tuy nhiên, mọi thứ đang xoay chuyển chóng mặt. 

Nguồn tin uy tín từ El Chireduito khẳng định, cựu HLV Manchester United, Mourinho không phải là HLV tiếp theo của Real Madrid mà khá bất ngờ, Zinedine Zidane mới là người được chọn. Cụ thể, Real Madrid sẽ trảm Solari và đưa Zidane lên thay thế vào khoảng 6 giờ chiều (giờ địa phương).

Zidane nắm quyền dẫn dắt Real Madrid từ năm 2016 đến 2018 trước khi tuyên bố từ chức sau khi vô địch Champions League mùa trước. Kể từ sau sự ra đi của Zidane, Real Madrid trở thành một mớ hỗn độn và ngày càng rơi vào vòng xoáy khủng hoảng không lối thoát.

Video lối đá của Real Madrid thời Zidane:

Tiểu Lam | 21:56 11/03/2019
Chia sẻ